Thể thao

HLV Đức Thắng nói gì trước cuộc đại chiến với đội bóng cũ?

Tân HLV Đức Thắng của FLC Thanh Hóa tỏ rõ quyết tâm giành 3 điểm dù phải đối đầu với đội bóng cũ ngay trong trận ra mắt.

17h00 chiều nay, FLC Thanh Hóa sẽ có trận đấu với Sài Gòn FC trên sân nhà. Với tân HLV Đức Thắng, đây vừa là màn ra mắt đội bóng mới, vừa là cuộc hội ngộ với những học trò cũ bên kia chiến tuyến. Trong 2 năm làm việc tại đội bóng Sài Thành, HLV Đức Thắng đã biến Sài Gòn trở thành một tập thể chơi gắn kết và vô cùng khó chịu với mọi đối thủ. Ở mùa giải năm ngoái, thậm chí Ngọc Duy và các đồng đội đã có cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch. Đáng tiếc hạn chế về mặt nhân lực đã khiến họ hụt hơi ở những vòng đấu cuối.

HLV Đức Thắng sẽ có trận đấu đầu tay ở FLC Thanh Hóa vào chiều 04/05.

Chia sẻ với báo chí về trận đấu đặc biệt này, HLV Đức Thắng chia sẻ: "Đó là trận đấu đầy cảm xúc. Tuy nhiên, không nên để tình cảm cá nhân chi phối. Tôi làm vì màu cờ sắc áo, sự nghiệp và công việc của mình còn chuyện tình cảm thì phải để bên ngoài sân cỏ."

Trong ngày nhậm chức của mình, HLV Đức Thắng đã tỏ rõ quyết tâm nhanh chóng đưa FLC Thanh Hóa trở lại phong độ đỉnh cao. Ông khẳng định vị trí thứ 6 hiện tại không xứng với đẳng cấp và những gì ban lãnh đạo đã đầu tư.

Với tham vọng lớn như vậy, không khó hiểu khi HLV Đức Thắng quyết giành 3 điểm trọn vẹn dù chỉ có 4 ngày để chuẩn bị: " Việc gặp lại đội bóng cũ cho dù trong cương vị cầu thủ hay trên băng ghế chỉ thực ra là chuyện rất bình thường trong bóng đá. Tuy nhiên, đây được xem thử thách lớn và cũng là trận đấu khá thú vị với cá nhân tôi. Chúng tôi có lợi thế sân nhà, vì thế toàn đội sẽ hướng đến mục tiêu 3 điểm. Mọi người đang nỗ lực để tìm tiếng nói chung và giành kết quả tốt nhất."

Hiện FLC Thanh Hóa đang xếp ở vị trí thứ 6 trên BXH với vỏn vẹn 8 điểm, cách xa ngôi đầu của CLB Hà Nội tới 6 điểm. Nếu không nhanh chóng cải thiện thành tích trước khi lượt đi khép lại, cơ hội cạnh tranh ngôi vương của đội bóng lắm tiền nhiều của này sẽ ít đi rất nhiều.

Tác giả: HG

Nguồn tin: bongda.com.vn

  Từ khóa: HLV Đức Thắng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok