Pháp luật

Dùng dao bầu đâm bạn gái rồi cắt cổ, uống thuốc diệt cỏ tự sát

Do mâu thuẫn tình cảm, một nam thanh niên ở Hải Phòng đã đâm bạn gái nhiều nhát bằng dao bầu rồi sau đó tự cắt cổ, cổ tay mình và uống thuốc diệt cỏ tự sát.

Tối ngày 1/4, lực lượng bảo vệ Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng phát hiện một đôi nam nữ nằm bất động, trên người có nhiều vết dao đâm, bên cạnh có con dao bầu và lọ thuốc diệt cỏ.

Thông tin cho PV về vụ việc trên, một cán bộ Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, khoảng 18h30 cùng ngày, tại khu công nghiệp VSIP (Thủy Nguyên, Hải Phòng) xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 1 người chết, 1 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên dùng dao bầu đâm bạn gái rồi tự sát.

Con dao được phát hiện gần hiện trường vụ án.

Cụ thể, vào thời điểm trên, tại phía trước một nhà máy trong khu công nghiệp VSIP, bảo vệ khu công nghiệp phát hiện một cô gái với nhiều vết thương trên người, bên cạnh là một nam thanh niên có các vết thương ở tay, ở cổ. Tại hiện trường còn có một lọ thuốc diệt cỏ, và một con dao bầu (dao chọc tiết lợn).

Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên và Đồn Công an Khu Công nghiệp VSIP kịp thời có mặt, phối hợp với các lực lượng chức năng đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng. Tuy nhiên, cô gái bị đâm nhiều nhát đã tử vong, nam thanh niên đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, cô gái là Đinh Thị Hằng (SN 1996, quê xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), bị bạn trai đâm nhiều nhát bằng dao bầu vào người dẫn đến thiệt mạng. Đối tượng gây án là Chu Văn Hùng (SN 1991, quê xã Lập Lễ, cùng huyện Thủy Nguyên). Sau khi đâm bạn gái, nam thanh niên dùng dao cắt cổ tay và cổ mình, đồng thời uống thuốc diệt cỏ tự sát.

Nguyên nhân ban đầu được cho là hai người xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Tác giả: Hải Ninh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok