Pháp luật

Dùng dao đâm vợ tử vong rồi đến Công an đầu thú

Sau nhiều lần cãi nhau với vợ, Dân đã cầm dao lên phòng ngủ rồi đâm vợ, dẫn đến tử vong.

Sáng 26-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết đơn vị đã tiến hành lập hồ sơ để điều tra vụ chồng dùng dao đâm vợ dẫn đến tử vong vào tối 25-2.

Theo điều tra ban đầu, trong thời gian chung sống với nhau tại một ngôi nhà nằm ở đường Bình Hòa 2 (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ), giữa Trần Văn Dân (SN 1970) và vợ là chị Đào Thị Kỳ (SN 1977, cùng ngụ tổ 50, phường Khuê Trung) có xảy ra mâu thuẫn.

Trần Văn Dân tại cơ quan Công an

Do Dân nghi ngờ vợ có tình cảm với Vũ (lái xe riêng của Dân) nên Dân đã nhiều lần cãi nhau với vợ nhưng vẫn không giải quyết được.

Đến khoảng 20 giờ tối 25-2, sau khi chị Kỳ điều khiển xe máy về đến nhà, 2 bên tiếp tục cãi nhau. Lúc này, do quá tức giận nên Dân cầm dao inox (dài 35 cm) rồi mang lên phòng ngủ của chị Kỳ để uy hiếp. Thấy chồng cầm dao tiến về phía mình, chị Kỳ hoảng sợ và liên tục van xin để được tha lỗi. Lúc này, Dân bất ngờ dùng dao đâm vào vùng hông chị Kỳ.

Thấy chị Kỳ bị mất máu nhiều, Dân liền đưa vợ ra khỏi phòng và gọi 2 người con trai đến đỡ mẹ chuyển đi cấp cứu. Tuy nhiên, chị Kỳ đã tử vong ngay sau đó do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Dân đã đến cơ quan Công an đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tác giả: V. Quyên

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok