Du lịch

Du lịch 'bụi' tới Singapore trong một chuyến đi vừa rẻ vừa đặc sắc

Không cần có quá nhiều tiền trong tay, dân du lịch "bụi" cũng có thể có một chuyến đi vừa rẻ vừa thú vị tới Singapore.

Nói chung, Singapore là một nơi rất an toàn với tỷ lệ tội phạm rất thấp. Bạn không lo bị cướp trên đường phố hay các phương tiện công cộng. Ngay cả khi đi bộ một mình vào ban đêm, bạn vẫn an toàn.

Nơi lưu trú tại Singapore thường đắt hơn so với các nước láng giềng Đông Nam Á. Giường ngủ tập thể rẻ nhất sẽ có giá khoảng 10 đến 15 đô la Mỹ. Khu Ấn Độ và khu phố Tàu là những địa chỉ phổ biến cho những người đi du lịch "bụi", trong khi các khách sạn có vị trí đắc địa dọc theo đường Orchard hoặc trong khu vực vịnh Marina.

Dưới đây là một số địa điểm mà dân du lịch có thể đến khi ghé thăm Singapore:

Vịnh Marina: Marina Bay là một trong những điểm nhất định phải đến khi ghé thăm Singapore. Đặc biệt là vào ban đêm, khi đèn chiếu sáng của toà nhà được thắp sáng đầy đủ và thời tiết mát mẻ hơn để tản bộ. Đây là nơi ngắm bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp ở đất nước này, đồng thời cũng là địa điểm để các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn không chuyên chụp được những bức ảnh "để đời".

Katong: Khu vực nhỏ ở phía Đông này được biết đến như là quê hương của Peranakans , một nền văn hóa lai tạo độc đáo giữa Trung Quốc và Mã Lai. Hãy để mắt đến kiến ​​trúc nhà hàng khác biệt có thể được tìm thấy xung quanh khu vực này và thử tất cả các món ăn ngon của Peranakan bạn có thể tìm thấy.

Little Ấn Độ: Vùng dân tộc lịch sử này là cơ sở yêu thích của những người đi thăm viếng Singapore. Điều thú vị nhất để làm ở đây là thong thả đi dạo trong những con đường nhỏ và mọi người xem - đặc biệt là tham dự các lễ hội Ấn Độ như Deepavali, Thaipusam và Pongal.

Tiong Bahru: Khu nhà ở nghệ thuật thời tiền chiến của Tiong Bahru là một trong những khối nhà chung cư ở Singapore. Sự xuất hiện của những tòa nhà này mang đến sự mới lạ và được dân du lịch "bụi" tới Singapore cực kỳ ưa thích.

Tác giả: Moon

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Singapore , du lịch

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok