Pháp luật

Điều tra nghi án chồng giết vợ rồi dùng dây điện tự sát bất thành

Cơ quan chức năng TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang điều tra nguyên nhân vụ nghi án chồng giết vợ rồi tự sát bất thành.

Chiều 25/2, trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện lãnh đạo phường Cao Xanh, TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang khẩn trương vào cuộc điều tra nghi án chồng giết vợ rồi dùng dây điện tự tử bất thành xảy ra sáng nay trên địa bàn phường.

Hiện trường vụ việc

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 7h sáng 25/2 tại tổ khu 7, phố Thành Công, phường Cao Xanh, TP Hạ Long.

Tại thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng thất thanh kêu cứu của người trong gia đình ông Đ.V. A., SN 1969. Khi người dân kéo đến chứng kiến ông A. đang hoảng loạn dùng dây điện tự tử nhưng được người dân cắt cầu dao điện và can ngăn kịp thời.

Cùng thời điểm này, người dân phát hiện bà Ng.T.Ch. SN 1973 (vợ của ông A.) đã tử vong trên giường tại phòng ngủ nên báo lực lượng chức năng.

Đến hơn 12h trưa nay, các lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo một số người dân sống quanh gia đình ông A. cho biết thì ông A. và bà Ch. đã thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, to tiếng. Gần đây, bà Ch. đã bỏ nhà đi và được ông A. đón về. Tuy nhiên đến sáng nay thì xảy ra vụ việc trên.

Hiện cơ quan chức năng TP Hạ Long đang tích cực phối hợp điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Quang Minh

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok