Pháp luật

'Đạo chích' trèo lên mái nhà, phá hủy la phông đột nhập cửa hàng điện thoại

Sau khi trèo lên mái nhà, phá hủy la phông nhựa, tên trộm 16 tuổi ở Quảng Nam cuỗm 11 chiếc điện thoại, 40 thẻ sim và một số tài sản khác.

Ngày 2/12, Công an thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ vụ trộm cắp này để Công an huyện xử lý.

Trước đó, Công an thị trấn Trà My tiếp nhận tin báo của ông T.P.C. về việc cửa hàng điện thoại của ông bị kẻ gian đột nhập, trộm cắp nhiều điện thoại và một số tài sản. Qua kiểm tra hiện trường, công an xác định kẻ gian đột nhập tại vị trí mái nhà, phá huỷ hệ thống la phông nhựa để tiếp đất, sau khi trộm cắp tài sản thì thoát về hướng cửa phía sau cửa hàng.

Vương Thái Hậu tại cơ quan công an. (Ảnh: C.A)


Cửa hàng tuy nằm trong khu vực đông dân cư nhưng bên cạnh và phía sau không có ai sinh sống, vụ việc xảy ra vào đêm khuya nên không có ai trông thấy.

Công an rà soát, truy xét những người khả nghi rồi triệu tập Vương Thái Hậu (sinh năm 2007, trú thôn 4, xã Trà Bui, huyện Bắc Trà My) đến làm việc. Ban đầu, Hậu phủ nhận, nhưng sau đó trước những chứng cứ không thể chối cãi, thanh niên này đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Tang vật thu được gồm 8 điện thoại chưa qua sử dụng, 3 điện thoại đã qua sử dụng, 40 thẻ sim và một số tài sản khác.

Tác giả: THỐNG NHẤT

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok