Xe

Đại gia Hải Phòng 'xách' dàn Rolls-Royce và Bentley trăm tỷ đi rước dâu

Trong đoàn xe đưa dâu của đại gia Hải Phòng có 2 chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce, 3 xe Bentley, 1 chiếc Mercees-Benz S500 đầu tiên về nước và rất nhiều xe sang, SUV khủng như Leuxus LX570, Lexus LX600 hay Mercedes-Maybach GLS600...

Thông tin về đoàn xe Rolls-Royce và Bentley rước dâu, được biết chú rể là 1 doanh nhân có tiếng tại Hải Phòng, ngoài ra, ông còn đang là tổng giám đốc của 1 công ty cổ phẩn chuyên kinh doanh mặt hàng thiết bị chuyên dụng cơ khí xây dựng...

Trong đoàn xe đưa dâu này có Rolls-Royce Phantom Series và Cullinan Black Badge. Tổng giá trị cho bộ đôi này phải trên 40 tỷ đồng. So với bản tiêu chuẩn, Cullinan Black Badge vẫn được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít nhưng sản sinh công suất tối đa 592 mã lực, mạnh hơn 29 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng 50 Nm lên mức 900 Nm so với bản tiêu chuẩn.

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hệ thống đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới dành cho xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge, nhờ đó, xe dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Tiếp theo đó, còn có Bentley Continental Flying Spur màu xanh đời cũ, Bentley Flying Spur thế hệ mới và 1 chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne. Tổng giá trị cho dàn này trên 42 tỷ đồng.

Bên cạnh đó còn có chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz S500 2021 đầu tiên về nước.

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 có mặt trong đám cưới ở Hải Phòng được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

"Trái tim" này sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép ZF 8 cấp, nhờ đó, xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian chỉ 4,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.

Chưa hết, các xe rước dâu trăm tỷ tại Hải Phòng lần này còn rất nhiều xe sang, SUV khủng như Range Rover, Leuxus LX570, Lexus LX600 hay Mercedes-Maybach GLS600.

Tác giả: Thảo Mai

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok