Thể thao

CLB Công an Hà Nội chia tay cùng lúc 2 thủ môn?

Bộ đôi thủ môn Bùi Tiến Dũng và Patrik Lê Giang nhiều khả năng sẽ chia tay câu lạc bộ Công an Hà Nội sau khi hai bên đáo hạn hợp đồng.

Bùi Tiến Dũng được đồn đoán sẽ chia tay Công an Hà Nội.


Khi mùa giải 2023/2024 khép lại, bộ đôi thủ môn Bùi Tiến Dũng và Patrik Lê Giang sẽ đáo hạn hợp đồng với câu lạc bộ Công an Hà Nội.

Patrik Lê Giang hiện đang cho CLB TP.HCM theo dạng cho mượn kể từ nửa sau mùa giải 20203 và thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian qua.

Được biết, do không có nhiều cơ hội cạnh tranh vị trí số 1 trong khung gỗ tại với Nguyễn Filip nên gần như chắc chắn, Patrik Lê Giang sẽ chia tay câu lạc bộ Công an Hà Nội sau khi hai bên hết hợp đồng.

Lúc này Patrik Lê Giang đang chờ nhập quốc tịch Việt Nam nên nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng và gắn bó lâu dài với CLB TP.HCM hoặc chuyển tới một bến đỗ khác giàu tham vọng hơn.

Thời gian qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng rời CLB Công an Hà Nội và chuyển tới khoác áo LPBank Hoàng Anh Gia Lai ở giai đoạn hai V-League 2023/2024 theo dạng cho mượn và thi đấu khá ổn định trong màu đội bóng phố Núi.

Lúc này, đội bóng của bầu Đức đang lên kế hoạch đàm phán với Bùi Tiến Dũng về một bản hợp đồng dài hạn khi thủ môn này trở thành cầu thủ tự do trong vòng ít tháng tới.

Tác giả: Phú Quý

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok