Trong nước

Chủ tịch huyện Nhơn Trạch bị lừa 100 tỉ đồng: Ủy ban kiểm tra sẽ lưu ý việc kê khai tài sản

Sau khi báo chí thông tin, lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai cho hay sẽ lưu ý việc kê khai tài sản của chủ tịch huyện Nhơn Trạch bị lừa đảo hơn 100 tỉ đồng.

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai cho hay sẽ lưu ý việc kê khai tài sản trong vụ chủ tịch huyện bị lừa đảo hơn 100 tỉ đồng - Ảnh minh họa: GETTY IMAGES

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online về vụ việc chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị lừa đảo hơn 100 tỉ đồng, một lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai cho hay trước đó chỉ nghe râm ran vụ việc này, chưa có báo cáo.

"Tuy nhiên, sau khi báo chí thông tin về việc chủ tịch huyện bị lừa với số tiền rất lớn, Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy sẽ lưu ý về việc kê khai tài sản của chủ tịch huyện", vị này cho biết.

Theo các nguồn tin cho hay, bà Nguyễn Thị Giang Hương, chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, đã bị nhóm lừa đảo dùng nhiều thủ đoạn, trong đó có công nghệ cao, để lấy tiền của bà Hương từ nhiều tài khoản.

Số tiền bị lừa có thể chưa dừng ở con số hơn 100 tỉ đồng.

Sau khi Tuổi Trẻ Online thông tin vụ việc, bà Hương chia sẻ: "Để công an làm việc cụ thể xem sự vụ ra sao".

Như đã thông tin, Công an tỉnh Đồng Nai đã nhận tin báo vụ bà Nguyễn Thị Giang Hương bị lừa đảo số tiền trăm tỉ nên đã tiến hành điều tra vụ việc.

Bà Hương cũng giải thích: "Đây là vụ hacker tấn công vào tài khoản. Tiền trong tài khoản chứ tôi không chuyển tiền".

Tác giả: Hà Mi

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok