Cuộc sống

Chồng ngoại tình còn trơ trẽn nói lời này khiến tôi đau đớn

Không chỉ thú nhận chuyện ngoại tình, chồng tôi còn trơ trẽn rằng, biết đâu tôi cũng giống anh ấy nhưng chỉ là anh ấy không theo dõi, không biết nên nhắm mắt làm ngơ.

Chúng tôi kết hôn được gần 15 năm và đã có 3 đứa con đủ nếp, đủ tẻ. Từ khi lấy chồng, tôi luôn cố gắng chu toàn mọi việc trong gia đình nhỏ của mình và cả việc của nhà chồng. Ngày nào cũng như ngày nào, tôi bị cuốn đi với đủ việc từ việc nhà, cơm nước cho con cái, đi làm rồi lại sấp ngửa về lo việc trong nhà. Một ngày với tôi bắt đầu từ 5 giờ sáng và kết thúc vào 10 giờ đêm nên nhiều khi không còn thời gian để chăm sóc bản thân nữa. Những lúc ốm mệt, có muốn nghỉ ngơi thì tôi cũng phải cố bò dậy để làm vì thương các con. Chồng tôi vụng về việc nhà, chỉ cần nửa ngày vắng vợ là mọi thứ đảo lộn lên hết.

Không chỉ thú nhận chuyện ngoại tình, chồng tôi còn trơ trẽn rằng, biết đâu tôi cũng giống anh ấy (ảnh minh họa)

Tôi cứ nghĩ mình toàn tâm toàn ý cho gia đình thì chồng sẽ cảm nhận được và yêu thương vợ hơn. Nhưng không phải vậy, chồng tôi coi đó là việc đương nhiên của một người phụ nữ trong nhà, anh ấy còn nói mẹ anh ấy ngày xưa điều kiện kinh tế không có như bây giờ, nên vất vả hơn tôi nhiều. Đôi khi tôi cũng chạnh lòng, nhưng công việc và chăm lo cho con cái, gia đình khiến tôi không còn thời gian nghĩ ngợi nữa. Kể cả nhiều lần bạn bè cảnh báo tôi phải giữ chồng, nhưng tôi cũng không còn thời gian để xem chồng tôi làm gì, đi với ai nữa, vì tranh thủ được lúc nào là tôi lại tất bật việc con cái, nội trợ.

Trước kia cũng đã đôi lần tôi vô tình đọc được tin nhắn mùi mẫn của chồng với người khác giới khi máy tôi bị hỏng phải mượn máy anh ấy để gọi điện việc quan trọng. Tôi hỏi chồng thì được trả lời tin nhắn trêu đùa chứ anh ấy không bao giờ làm thế, nhất là chúng tôi đã có 3 đứa con. Nghe chồng nói vậy, tôi tin anh ấy và nhanh chóng quên mọi chuyện.

Nhưng lần này thì chính em họ tôi nhìn thấy chồng tình cảm với một phụ nữ trên đường, rồi cùng nhau vào nhà nghỉ. Lúc đầu tôi không tin, nhưng khi cô ấy đưa bằng chứng làm tôi khá sốc. Chuyện vỡ lở, chồng tôi lúc đầu chối quanh nhưng sau đó thú nhận nhưng cố giải thích không như mọi người nghĩ. Chúng tôi đã to tiếng vì tôi không tin là họ quan hệ trong sáng như chồng tôi thanh minh, ai ngờ anh ấy trơ trẽn rằng, đàn ông ai chả thế, nên tôi đừng có dồn anh ấy quá đáng. Chồng tôi còn nói biết đâu tôi cũng giống anh ấy nhưng chỉ là anh ấy không theo dõi, không biết nên nhắm mắt làm ngơ.

Tôi thực sự bất ngờ trước suy diễn của chồng và thấy mọi thứ sụp đổ, mọi cố gắng của tôi vì gia đình để chồng tôi coi thường đến thế hay sao, tôi không muốn tiếp tục với người đàn ông là bố của các con tôi nữa.

Tác giả: Mộc Miên

Nguồn tin: Báo VOV

  Từ khóa: chồng ngoại tình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok