Giới trẻ

Bắt quả tang chồng ngoại tình khi xem livestream danh lam thắng cảnh

Theo trang Sina, một người phụ nữ ở nhà trông con nhỏ, trong lúc buồn chán có lướt mạng xã hội, xem livestream của một khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Trong lúc xem livestream, cô phát hiện bóng dáng một người đàn ông rất quen. Người phụ nữ quan sát kĩ hơn và choáng váng khi phát hiện đó chính là chồng mình, thế nhưng anh không đi công tác như lời mình nói mà đi du lịch với một cô gái trẻ trung. Hai người còn đi giày đôi, hành động thân mật, trò chuyện vui vẻ.

Người phụ nữ phát hiện chồng đi du lịch cùng nhân tình khi xem livestream.

Phát hiện bị “cắm sừng”, người phụ nữ đã chụp lại hình ảnh buổi livestream và đăng tải lên mạng xã hội, công khai chuyện chồng ngoại tình, lừa dối vợ con.

Theo lời tâm sự của người phụ nữ, vì thương chồng đi làm vất vả, nghĩ gia đình còn nhiều thứ phải chi tiêu, cô không đòi đi chơi dịp nghỉ lễ mà ở nhà trông con để chồng đi công tác. Không ngờ chồng không hề vất vả đi làm mà lại vui vẻ đi chơi cùng tình nhân, bỏ mặc vợ con ở nhà.

Sau khi chia sẻ của người phụ nữ được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý. Đa số mọi người đều thương cảm cho cô và chỉ trích người chồng lăng nhăng.

Tuy vậy, cũng có người thẳng thắn nói rằng, khi đã công khai mọi chuyện thế này, nên lo nghĩ đến chuyện hậu ly hôn, đòi bồi thường thoả đáng.

"Nếu đây là thật thì bây giờ bạn không nên làm mấy việc vặt và lướt mạng nữa, hãy thu thập bằng chứng rồi ra toà, đòi bồi thường, đề bù mức cao nhất theo luật";

Hãy cân nhắc đến mọi tình huống sau ly hôn, đừng chần chừ";

"Nếu bạn không chịu tiêu tiền của chồng, những người phụ nữ khác sẽ tiêu hộ bạn";

"Đây chính là bằng chứng ngoại tình, hãy giữ lấy làm vũ khí trước toà"..., cư dân mạng xôn xao bình luận.

Tác giả: Thu Hương (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok