Giới trẻ

Chồng hotgirl Xoài Non bị 'bóc trần' chuyện 18+ hậu công khai 'qua đường' với 200 cô gái

Hậu công khai từng qua đường với 200 cô gái, mới đây nhất, streamer giàu nhất Việt Nam lại bị bạn thân 'bóc trần' chuyện 18+.

Hotgirl Xoài Non và streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis là cặp đôi vợ chồng son nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

Xoài Non và Xemesis là cặp đôi được đông đảo bạn trẻ yêu thích

Dù không hoạt động nhiều trong làng giải trí, song cả hai vẫn sở hữu lượng fan hùng hậu. Bên cạnh các vlog về du lịch, cuộc sống vợ chồng của cặp đôi cũng thu hút đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Cụ thể trên trang cá nhân, Bụt (Duy Nhỏ) đã được một netizen gửi gắm câu hỏi về người bạn thân: "Anh thấy anh Xemesis như thế nào ạ?".

Duy Nhỏ

Thay vì nói lời hay ý đẹp thì Duy Nhỏ vốn có tính tình thẳng thắn đã có câu trả lời đi vào lòng người: "Ối giời ơi, máy *** Sài Gòn là đây!".

Duy Nhỏ còn tag hẳn Xemesis vào câu trả lời


Bên cạnh câu trả lời hài hước, Duy Nhỏ cũng không quên tag người bạn Xemesis vào để tăng thêm tính chân thật. Có lẽ vì quá thân thiết nên thiếu gia Đồng Tháp đã không ngần ngại "bóc trần" người bạn ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Trước đó trong một vlog của Xemesis và Xoài Non trên kênh YouTube, Xemesis cũng không ngần ngại "thú tội" trước đối phương về tình trường khá dài.


Cụ thể, Xemesis ngoài việc có 5 mối tình công khai còn có đến 150 - 200 cô gái... "qua đường". Chi tiết này đã khiến Xoài Non và khán giả không khỏi bất ngờ, hotgirl 2k2 thậm chí còn thốt lên: "Sao anh dễ dãi quá vậy. Sao cái gì anh cũng cho hết vậy?".

Về phía Xoài Non, hotgirl cũng từng gây chú ý khi nói về chuyện quan hệ nam nữ trước khi lấy chồng. Xoài Non khẳng định chắc nịch: "Hiếu là người đầu tiên. Chan không thoáng trong chuyện này đối với bản thân Chan. Còn đối với mọi người thì Chan bình thường, Chan không quan tâm".

Tác giả: Nhật Minh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: hotgirl Xoài Non , hotgirl

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok