Xã hội

Xôn xao hotgirl 'Về nhà đi con' được 'nhân tình' cho vài trăm triệu mỗi tháng tiêu vặt?

Trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của A.T - diễn viên 'Về nhà đi con' tâm sự với một người bạn, khoe được bạn trai cho hơn trăm triệu tiêu mỗi tháng.

Những ngày qua cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về vụ việc hotgirl V.T.A.T (SN 1998), được cho là nữ chính trong đoạn clip "nhạy cảm" với bạn trai trong bồn tắm.


Trước những nghi vấn trên, người trong cuộc đã lên tiếng, A.T xác nhận mình là nhân vật trong đoạn clip đó, đồng thời cô cho biết hiện tại cảm xúc khá bấn loạn, mệt mỏi khi vô tình những hình ảnh riêng tư của bản thân bị truyền đi với tốc độ chóng mặt.

Nam chính trong đoạn clip cũng xác nhận, video được quay bằng điện thoại của A.T, nhưng không hiểu ai là người đã phát tán và với động cơ gì. Hiện tại, hai người đã trình báo cơ quan chức năng và chờ kết quả.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của A.T tâm sự với một người bạn, khoe được bạn trai cho hơn trăm triệu tiêu mỗi tháng. Tài khoản được cho là A.T viết: "Người yêu giàu nên mình giàu lây chị ạ".

A.T khoe tháng rồi được người yêu cho hơn trăm triệu để tiêu vặt.


Neziten "đồn đoán" đại gia "chi mạnh" cho A.T đến như vậy không ai khác là H.T, nam chính trong đoạn clip nhảy cảm. Tuy nhiên đó chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng.

Còn về vợ của nam chính H.T, cô cho biết hai người đã ly hôn từ khi có sự xuất hiện của "kẻ thứ ba":

"Vợ chồng tôi đã ly hôn sau khi mối quan hệ của chồng và T. kéo dài được hơn 1 năm. Lý do vì chồng tôi và T. không chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng đó.

Cuộc sống hôn nhân gặp chuyện như vậy, không người vợ nào không sốc, tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng rồi chuyện gì cũng qua, tôi phải vực dậy để làm việc, chăm con nên giờ cuộc sống của 3 mẹ con đã ổn, vui vẻ.

Còn sự cố lần này của bố hai đứa, tôi cũng mong sớm chấm dứt để mọi thứ trở lại cuộc sống hàng ngày, cũng để bố hai đứa làm việc có kinh tế đỡ đần tôi nuôi hai con", chị G.D tâm sự trên Pháp luật và Bạn đọc.

Hiện tại, dân mạng đang "hóng" cái kết của vụ việc.

Tác giả: Quốc Sĩ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok