Pháp luật

Cầm dao xông vào trụ sở công an "đại náo"

Hải một mình chạy xe ô tô xông vào trụ sở, cầm dao đe dọa tấn công cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đến liên hệ công tác.

Sáng 25-8, tin từ Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết đơn vị đã tạm giữ đối tượng Lê Vũ Hải (còn gọi Hải "thái"), trú phường Đồng Mỹ, TP Đồng Hới, để điều tra làm rõ vụ việc đối tượng này xông vào trụ sở công an gây mất trật tự, tấn công cán bộ chiến sĩ công an và người dân.

Sau hơn 2 giờ kiên trì vận động nhưng đối tượng vẫn ngoan cố không chịu mở cửa xe, lực lượng chức năng đã dùng biện pháp trấn áp được đối tượng - ảnh Công an Quảng Bình

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 24-8, Hải điều khiển xe ô tô mang BKS 73A- 042.33 chạy thẳng vào sân Công an TP Đồng Hới, cầm dao đe dọa tấn công cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đến liên hệ công tác.

Công an TP Đồng Hới đã lập tức triển khai khống chế Hải khi đối tượng này đòi lên xe ô tô bỏ chạy. Cán bộ trực cũng đã đóng cổng không cho đối tượng lên xe tẩu thoát. Biết không thể chạy thoát, Hải đã đóng kín cửa xe ô tô, cầm dao cố thủ trong xe, bấm còi, chửi bới.

Đối tượng Hải bị lực lượng công an khống chế

Sau hơn 2 giờ cố thủ trong xe, Lê Vũ Hải đã bị công an khống chế tước hung khí và bắt giữ. Lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản bắt giữ người, tạm giữ 1 xe ô tô, 1 con dao, 1 điện thoại di động và lập hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: H. Phúc

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok