Thế giới

Bị vợ đánh vỡ đầu vì dám chê nấu ăn dở

Nhận xét về “tài nghệ nấu ăn” của vợ đôi khi không phải là một quyết định đúng đắn và một người đàn ông sống tại Nigeria đã “rất thuộc” bài học này khi bị vợ đánh vỡ đầu chỉ vì... chê vợ nấu ăn dở.

Một người đàn ông với danh tính không được tiết lộ sống tại thành phố Port Harcourt (Nigeria) đã phải nhập viện với vết rách lớn trên đầu và bị chảy nhiều máu. May mắn vết thương không quá nghiêm trọng và người đàn ông này đã được xuất viện sau khi được các bác sĩ chăm sóc.

Hình ảnh người chồng bị vợ đánh vỡ đầu sau khi dám... chê vợ nấu ăn dở


Khi được hỏi về nguyên do của vết thương, người này cho biết chính vợ của anh là người đã gây ra vết thương này với một cú đánh mạnh vào đầu. Theo truyền thông địa phương thì mọi chuyện xảy ra khi vợ của anh này nấu bữa tối nhưng cảm thấy không hài lòng, anh này đã chê vợ nấu ăn dở.

Một cuộc tranh cãi sau đó đã nổ ra và người vợ trong lúc nóng giận nhặt một thanh củi lớn và đánh vào đầu chồng khiến anh bị thương và chảy nhiều máu.

Có vẻ như lời chê bai về khả năng nấu ăn của vợ chỉ là một trong những nguyên nhân khiến người vợ tức giận và đánh chồng mình. Trước đó người chồng đã bị mất việc và sau nhiều nỗ lực tìm kiếm anh vẫn đang thất nghiệp ở nhà.

Kể từ khi người chồng thất nghiệp, mối quan hệ giữa hai vợ chồng đã trở nên căng thẳng hơn và người vợ thường xuyên phàn nàn chồng mình về chuyện đó. Dường như việc không có được thu nhập và lời chê bai của người chồng đã khiến người vợ “giọt nước tràn ly” ra tay đánh chồng.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành thẩm vấn hai vợ chồng về vụ xô xát nhưng không ai bị bắt giữ vì người chồng từ chối tố cáo vợ mình.

Về phần người vợ, cô cho biết mình đã rất tức giận với chồng khi anh này thường xuyên hứa với cô nhiều điều nhưng không bao giờ thực hiện. Được biết cặp đôi này đã kết hôn với nhau được nhiều năm.

Tác giả: Nhi Nguyễn (Theo Pulse)

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok