Giải trí

Bị vợ cũ đào xới chuyện ngoại tình, Huy Khánh đáp trả đanh thép

Nam diễn viên và người được cho là "kẻ thứ 3" đều tỏ ra bình thản đáp trả lời tố của vợ cũ Huy Khánh.

Sau khi ly hôn Lương Hoàng Anh, Huy Khánh và vợ cũ liên tụ có những lần lời qua tiếng lại gây xôn xao showbiz Việt. Tưởng chừng sau vài năm, người trong cuộc đã bình yên có cuộc sống mới thì vợ cũ Huy Khánh lại bất ngờ nhắc lại scandal tình ái của chồng và người tình Kim Tuyến từ năm 2009.

Hoàng Anh khẳng định, thời điểm đó cô vô cùng đau khổ, bế tắc khi biết chồng có quan hệ ngoài luồng với người khác. Sau khi phát hiện ra diều này, cô đã cùng các con dọn về sống tại nhà mẹ đẻ.

Kim Tuyến bị cho là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Huy Khánh và vợ cũ Lương Hoàng Anh.

“Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi đêm đó Ghini sốt cao, co giật, một mình tôi với 3 đứa con mà không thể bỏ 2 đứa ở nhà để đưa Ghini đi cấp cứu. Gọi điện cho ba nó liên tục thì không nghe máy, lúc đó tôi stress quá không biết phải làm sao nên đã ôm con leo lên ban công tầng 3 để lao xuống”, Hoàng Anh kể lại.

May mắn, bất thích lình bé Lu thức dậy và đi xuống cầu thang, khiến cô sực tỉnh, chạy đến giữ bé nên không có việc gì xảy ra.

Tuy nhiên, sáng hôm sau đi khám, vợ cũ Huy Khánh bị băng huyết và phát hiện ra đang có thai đứa con thứ 4 ở tuần thứ 7. Cô được bác sĩ yêu câu phải lấy thai ra vì mẹ của bé uống quá nhiều thuốc kháng sinh, thuốc trầm cảm vì không biết bản thân có thai.

Bị vợ cũ đăng đàn chỉ trích, Huy Khánh đã lên tiếng đáp trả: “Có người chẳng thể quên được quá khứ bởi muốn nhắc nhở bản thân mình về nỗi đau, về sự phản bội. Họ sợ quên đi rồi thì sẽ quên sạch sẽ những gì đã khiến họ tổn thương. Nhưng mấy ai hiểu được rằng, chính điều đó đã khiến họ đau đớn và chẳng thể bước tiếp chặng đường vốn hạnh phúc.”

Huy Khánh tỏ ra bình thản khi bị vợ cũ nhắc lại ồn ào bạc bẽo, ngoại tình.

Kim Tuyến cho biết, cuộc sống cô không hề xáo trộn hay buồn lòng vì lời tố của Hoàng Anh.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM, Kim Tuyến đã thể hiện thái độ cứng rắn trước những câu hỏi liên quan đến lời tố của vợ cũ Huy Khánh. Người đẹp cho biết: “Tôi không quan tâm đến những chuyện chị ấy nói, vì hiện tại, ai cũng có cuộc sống riêng và ổn định. Tôi chỉ không hiểu tại sao chị ấy lại nhắc lại chuyện cũ, chứ câu chuyện mà chị ấy kể không hề làm xáo trộn cuộc sống của tôi, cũng như không làm tôi buồn lòng.”

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Kim Tuyến vướng vào rắc rối với vợ cũ Huy Khánh. Sau lùm xùm là người thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân của nam diễn viên và Lương Hoàng Anh, thời điểm đó, Kim Tuyến giữ im lặng trong khi Huy Khánh thừa nhận mình có quan hệ yêu đương với người đẹp. Thế nhưng, nam diễn viên khẳng định anh chỉ yêu Kim Tuyến sau hơn 1 năm chia tay vợ cũ. Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai cũng nhanh chóng đi đến kết thúc trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

Sau khi chia tay Hoàng Anh lẫn Kim Tuyến, Huy Khánh đã tái hôn và có cuộc sống hạnh phúc bên Mạc Anh Thư.

Hiện tại, Huy Khánh đang hạnh phúc với gia đình nhỏ cùng người mẫu Mạc Anh Thư. Trong khi đó, Lương Hoàng Anh chọn cách sống bình yên, chấp nhận làm bà mẹ đơn thân nuôi 3 con nhỏ, còn Kim Tuyến vẫn chưa bước thêm bước nữa sau khi chia tay Huy Khánh.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok