Thế giới

Bé trai 2 tuổi chôn chân ngoài trời -15°C vì bị cô giáo bỏ quên

Một bé trai 2 tuổi tại Nga được cho là đã phải chờ 20 phút ngoài trời lạnh để gọi cửa sau khi bị giáo viên bỏ quên bên ngoài.

Bé trai bị bỏ quên ngoài trời lạnh. (Ảnh: CEN)

Dailymail đưa tin ngày 23/3, một đoạn video do người đi đường quay lại cho thấy một bé trai kiên nhẫn đứng ngoài gõ cửa nhà trẻ Birch Tree của em ở thị trấn Alexandrov, vùng Vladimir Oblast, miền tây nước Nga trong thời tiết lạnh -15°C.

Cậu bé được nhìn thấy kiên trì gọi cửa và thử đi thử lại nhiều lần trong suốt thời gian khoảng 20 phút, may mắn là em mặc quần áo ấm. Người quay lại đoạn phim sau đó được cho là đã gọi điện cho người quản lý nhà trẻ để thông báo về việc cậu bé bị bỏ rơi.

Tuy nhiên, những người chủ trường nói rằng, cậu bé mới chỉ phải chờ bên ngoài 5 phút, thay vì 20 phút. Họ nói rằng, một nhóm gồm 22 trẻ của trường đã rời lớp học lúc 11h10 sáng hôm đó và trở về lúc 11h46, cậu bé bị bỏ quên đã được đưa vào lớp lúc 11h51.

Đoạn video sau khi xuất hiện trên các mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc vì sự tắc trách của các giáo viên tại đây. Giới chức địa phương đã mở một cuộc điều tra để làm rõ vụ việc.

Tác giả: Minh Phương

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok