Thế giới

Bác sĩ Mỹ bị 9 phụ nữ quen qua app hẹn hò tố tấn công tình dục

Bác sĩ tim mạch ở bang Colorado bị ít nhất 9 người phụ nữ quen qua app hẹn hò tố cáo đánh thuốc mê và tấn công tình dục.

Bác sĩ Stephen Matthews. Ảnh: Sở Cảnh sát Denver.


Vào tháng 3, bác sĩ Stephen Matthews, 35 tuổi, bị buộc tội tấn công tình dục sau khi một phụ nữ ông gặp trên app hẹn hò Hinge nộp đơn tố cáo tới cảnh sát. Kể từ đó, thêm 9 người phụ nữ đứng ra tố cáo Matthews, Văn phòng Công tố quận Denver hôm 16/5 cho biết.

Ngày 16/5, Matthews bị buộc tội 9 tội danh tấn công tình dục và 7 tội tấn công cấp độ 2.

Theo lệnh bắt giữ, người phụ nữ đầu tiên hẹn hò ăn sáng với vị bác sĩ vào ngày 29/1. Sau đó, Matthews mời cô về nhà mình, cùng chơi game và ngâm mình trong bồn nước nóng. Người phụ nữ bắt đầu cảm thấy không khỏe sau khi uống đồ uống do Matthews pha.

“Ký ức tiếp theo của cô ấy là tỉnh dậy ở nhà riêng của cô ấy và nói chuyện với các nhân viên y tế. Cô ấy không nhớ gì trong khoảng thời gian từ buổi trưa đến buổi tối. Cô ấy không biết đã về nhà bằng nào”, theo nội dung lệnh bắt giữ.

Người phụ nữ không nhớ rời khỏi nhà Matthews, nhưng nhớ đã về căn hộ của mình với ông ta và quan hệ tình dục. Sáng hôm sau, cô được kiểm tra tấn công tình dục. Sau khi nói chuyện với cảnh sát, cô đã nộp đơn tố cáo Matthews.

Bị thẩm vấn, Matthews khai với cảnh sát rằng cả hai đã quan hệ tình dục đồng thuận, sau đó người phụ nữ bị ốm nên về nhà.

Matthews bị bắt vào tháng 3. Chưa đầy một tuần sau, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ, tố đã gặp Matthews trên Hinge vào tháng 1. Sau khi gặp ông ở quán bar, Matthews và cô về nhà ông ta. Tại nhà của Matthews, cô đã uống ly tequila soda ông ta pha và cảm thấy choáng váng. Ký ức còn lại của cô là đã hôn Matthews, sau đó bất tỉnh.

Tổng cộng, ít nhất 9 người cáo buộc bị bác sĩ Matthews đánh thuốc mê và tấn công tình dục. Họ khai gặp vị bác sĩ trên các app hẹn hò Hinge hoặc Tinder trong khoảng tháng 10/2022 đến tháng 2 năm nay.

Matthews xuất hiện tại phiên điều trần sơ bộ hôm 15/5, sau đó được đưa đến nhà tù Denver. Ông ta không được phép bảo lãnh tại ngoại và dự kiến tiếp tục hầu tòa vào ngày 19/5.

Tác giả: Hồng Hạnh

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok