Thế giới

Ấn Độ: Nhẫn tâm sát hại rồi phân xác bạn gái

Một người đàn ông 28 tuổi người Ấn Độ đã bóp cổ bạn gái đến chết, sau đó phân xác cô thành 35 mảnh và giấu trong tủ lạnh.

Cảnh sát Ấn Độ hôm 14-11 cho biết Aftab Ameen Poonawala đã bóp cổ bạn gái Shraddha Walker vào tháng 5 năm nay và phân xác cô thành nhiều mảnh, sau đó vứt vào một khu rừng gần căn hộ của họ ở Mehrauli, phía nam thủ đô New Delhi.

Poonawala và Walker gặp nhau trên ứng dụng hẹn hò Bumble ở Mumbai vào năm 2019, yêu nhau và dọn về sống chung. Do vấp phải sự phản đối của gia đình Walker vì khác tôn giáo, cặp đôi quyết định chuyển đến Himachal Pradesh, sau đó đến New Delhi và thuê một căn hộ ở khu phố Mehrauli.

Nghi phạm Aaftab Amin Poonawala (trái) và nạn nhân Shraddha Vikas Walkar. Nguồn: Independent.

Theo ông Ankit Chauhan, quan chức cấp cao của Cảnh sát New Delhi, vào tháng 5, cặp đôi đã cãi nhau khi Walker đề nghị họ kết hôn.

Ban đầu, Poonawala chỉ định bịt miệng bạn gái nhưng cuối cùng lại bóp cổ cô đến chết, sau đó phân xác trong phòng tắm. Hắn khai đã giấu các bộ phận cơ thể của Walker trong những chiếc túi polythene nhỏ màu đen như trong loạt phim tội phạm "Dexter".

Theo trang Indian Express, Poonawala thường đến các bãi rác, bãi hỏa táng và khu vực rừng rậm vào khoảng 2 giờ sáng trong 2-3 tháng để phi tang các mảnh thi thể.

Kinh dị hơn, The Print trích dẫn các nguồn tin cảnh sát rằng Poonawala đã trữ kem và đồ uống cùng với các bộ phận cơ thể của cô gái xấu số trong tủ lạnh. Hắn sử dụng nhang, potpourri và chất làm mát không khí để tẩy mùi hôi thối.

Hắn tiếp tục sống nhởn nhơ, thậm chí bắt đầu hẹn hò trở lại. Có lần, hắn còn dẫn cô gái khác về nhà của mình trong lúc những bộ phận cơ thể của Walker vẫn còn trong tủ lạnh.

Để che đậy tội ác, hắn sử dụng tài khoản Instagram của Walker để giữ liên lạc với bạn bè của cô. Chỉ đến tháng 9, một người bạn của Walker mới nghi ngờ về việc cô tắt điện thoại và không hoạt động trên mạng xã hội nên thông báo cho anh trai mình.

Sau nhiều tháng lẩn trốn, Poonawala đã bị cảnh sát bắt vào hôm 12-11 và bị giam giữ trong 5 ngày. Hôm 15-11, cảnh sát đã dẫn hắn đến khu rừng Mehrauli và tìm thấy một vài đoạn xương nhưng chưa xác nhận có phải của Walker hay không. Con dao hung thủ sử dụng đến nay vẫn chưa tìm ra.

Ông Vikas Walker, cha của cô gái xấu số, cho biết ông rất đau lòng. Trước đó, ông đã cố gắng ngăn cản con gái yêu Poonawala nhưng cô không nghe. Mẹ của cô qua đời hai năm trước.

Tác giả: Khánh Thu

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok