Giải trí

Á hậu Hoàng Thùy mang yêu thương đến trẻ em khuyết tật ở Củ Chi

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy đã có chuyến đến thăm Cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Thiên Phước, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Thiên Phước có hơn 30 trẻ em mồ côi, trẻ em tật nguyền được các sơ tình nguyện chăm sóc và nuôi dưỡng. Chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương như thế này, Á hậu Hoàng Thùy xúc động chia sẻ: “Thùy cảm thấy rất buồn vì hoàn cảnh các em éo le và thiếu thốn nhiều thứ. Khi Thùy đến đây, Thùy thấy mình khá may mắn. Thùy cần cố gắng nhiều hơn nữa để giúp các em và mong mọi người cũng có những suy nghĩ giống như Thùy. HHHV là cầu nối giúp Thùy đến và chia sẻ với những em bé có hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh trong cuộc sống”.
hoang-thuy_03.JPGhoang-thuy_05.JPGhoang-thuy_06.JPGhoang-thuy_04.JPG
Hình ảnh của Hoàng Thùy tại Cơ sở nuôi dạy trẻ Thiên Phước

Đồng hành cùng Á hậu Hoàng Thùy còn có sự tham gia của nhiều Mạnh thường quân khác. Đoàn đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ về vật chất cho các sơ có thêm điều kiện chăm nuôi các em nhỏ.

Sau khi giành được danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Hoàng Thùy đã đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong nhiều hoạt động thiện nguyện cùng Hoa hậu H’hen Niê và Á hậu 2 Mâu Thủy. Ngày 25 và 26/01, Á hậu Hoàng Thùy sẽ có chuyến trở về quê nhà Thanh Hóa thăm hỏi gia đình và tham gia một số hoạt động tại địa phương.

Tác giả: Đ.T.Hiền - M.Thuận

Nguồn tin: Báo Phụ nữ Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok