Xã hội

Xuất hiện đôi dép, xe Dream trên thành cầu Đông Trù, nghi một nam thanh niên tự tử

Nam thanh niên mất tích đi xe máy Honda Dream, BKS 29.D1-480.52 lên thành cầu dành cho người đi bộ, sau đó để lại xe cùng đôi dép màu đen.

Chiều nay (18/5), trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh đôi dép nam màu đen cùng một chiếc xe máy Honda Dream nằm trên cầu Đông Trù (hướng từ quận Long Biên đi huyện Đông Anh), không thấy chủ nhân, nghi vấn có người nhảy cầu tự tử. Bức hình khiến nhiều người lo lắng, mọi người hy vọng không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Hình ảnh chiếc xe máy và đôi dép của nam thanh niên để trên thành cầu Đông Trù.

Ngay khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH cùng Công an phường Thượng Thanh, Công an quận Long Biên đã đưa phương tiện có mặt trên cầu để tổ chức tìm kiếm. Lực lượng chức năng đang thu thập thông tin, đồng thời tổ chức tìm kiếm sơ bộ dưới lòng sông Đuống, vị trí từ cầu Đông Trù chảy về ngã ba Dâu giáp với sông Hồng.

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên mất tích đi xe máy Honda Dream, BKS 29.D1-480.52 lên thành cầu dành cho người đi bộ, sau đó để lại xe cùng đôi dép màu đen.

Hiện cơ quan chức năng cũng đang tìm cách liên hệ với người nhà của nam thanh niên nghi nhảy cầu để phối hợp giải quyết.

Tác giả: Lam Giang

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok