Xã hội

Xót xa gia cảnh của nam sinh khuyết tật đuối nước tử vong trên sông Nhật Lệ

Chiều 10/11, thông tin từ Đồn Biên phòng Nhật Lệ, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Bình, đơn vị phối hợp với cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nam sinh không may rơi xuống sông Nhật Lệ mất tích.

Nạn nhân là em N.M.Đ. (SN 2008), trú phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới.

Báo Dân Trí đưa tin, vào khoảng 13h30 cùng ngày, em Đ. cùng 2 người bạn đến chơi gần bờ sông Nhật Lệ thì bị trượt chân, ngã xuống nước rồi chìm dần. Một trong 2 người bạn đã tìm cách để kéo Đ. lên bờ nhưng không được nên đã hô hoán người đến ứng cứu.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nam sinh Đ. Ảnh: Thanh Niên

Nhận được thông tin, lực lượng thuộc Đồn Biên phòng Nhật Lệ đã nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với người dân nỗ lực tìm kiếm nạn nhân, đồng thời, thông báo cho gia đình, nhà trường và địa phương.

Đến 15h30, nạn nhân được tìm thấy nhưng đã tử vong.

Nguồn tin cho biết, em Đ. có hoàn cảnh rất đặc biệt, bị khuyết tật ở chân, mồ côi cả bố lẫn mẹ, đang sống với ông nội và theo học tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật thành phố Đồng Hới.

Theo báo Thanh Niên, cùng ngày, tại Quảng Trị, Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt tổ chức tìm kiếm nam sinh P.M.H (15 tuổi, TP.Đông Hà) bị mất tích khi đi tắm tại biển Cửa Việt. Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.

Tác giả: Hoàng Yên (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: gia cảnh , xót xa , đuối nước

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok