Giới trẻ

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ sinh năm 2003 bị đánh ghen do đã cặp kè với người có vợ còn thích "khoe chiến tích"

Những bức ảnh về vụ đánh ghen khi một cô gái nghi là cặp kè với người đàn ông đã có vợ bị vợ anh ta tìm tới đánh ghen dã man đang là tâm điểm quan tâm của cư dân mạng trong buổi sáng ngày hôm nay (19/6).

Cách đây ít giờ, chùm ảnh của một vụ đánh ghen đặc biệt khi "con giáp thứ 13" bị đánh mới chỉ 16 tuổi đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Những bức ảnh này được tài khoản facebook K.N chia sẻ trên trang facebook cá nhân và đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like cùng hàng trăm bình luận của cư dân mạng.

Cô gái sinh năm 2003 bị đánh ghen dã man do cặp kè với chồng người. Ảnh: K.N

Thông qua những hình ảnh được đăng tải, có thể dễ dàng nhận thấy cô gái trong hình đã phải chịu những đòn ghen khá nặng, thậm chí nạn nhân còn nằm gục dưới đường vì kiệt sức. Sau đó bị chụp hình lại.

Theo thông tin bước đầu đăng tải, tài khoản K.N viết: "Đáng lẽ ra chị đã định không đăng lên rồi nhưng em vẫn thích đi khoe chiến tích và vẫn cãi là em không có gì anh M. nên chị lại phải đăng.

Lúc trước, mình có đăng 1 vụ phốt người yêu rũ bỏ trách nhiệm không nhận con, 1 phần thằng người yêu mình không nhận con là do bạn em này vào kích bác, trong thời gian đó, mình và anh M. này vẫn chưa dứt điểm hẳn. Nhưng cũng thời gian này, em này có cặp với anh M. và em gái nhiều lần qua nhà anh M. chơi, quan hệ với nhau luôn. Bạn của em này có đăng cả tus thách thức mình, nhưng sau khi nhận ra được đúng sai, thì bạn em này có nhắn tin cho mình để xin lỗi. Mình đã bỏ qua cho bọn này 1 lần rồi nhưng chúng nó vẫn cố tình thì mình không bỏ qua được.

Chúng mày làm gì mà tao không biết à? Có điều tao có muốn tìm gặp mày hay không, nghe chưa? Biết nó có vợ con rồi nhưng vẫn cố tình xen chân vào và tao đã nói rồi cái gì tao phải chịu đựng và làm con tao tổn thương thì tao không bao giờ bỏ qua cho 1 đứa nào hết. Bị tao đánh xong về vẫn đi khoe chiến tích và vẫn cãi là không có gì, vẫn muốn thách thức tao đúng không? Tao bảo rồi nếu ấm ức hay thích như nào thì cứ gọi cho tao, số đấy có rồi.

Tao luôn sẵn sàng đón tiếp mày, nút mắt ra 2k3 ranh con đã thích đi cặp kè với thằng có vợ con trong khi biết con nó chuẩn bị ra đời, thế thì tao chịu rồi. Muốn cặp kè với thằng nào thì tránh những thằng có vợ con hay có người yêu ra nhé. Tao đánh cảnh cáo 1 lần rồi vẫn ấm ức hay ý kiến gì thì gọi hẳn cho tao nhé!".

Cô gái bi tố cặp kè với người đàn ông đã có vợ con

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, những bức hình này gây xôn xao dư luận. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ không tán thành với hành vi đánh ghen gây tổn hại sức khỏe cũng như danh dự và nhân phẩm của người khác như vậy. Thậm chí, số khác còn cho rằng, người phụ nữ đi đánh ghen này rất có thể sẽ đối mặt với hình phạt nghiêm khắc của pháp luật vì nạn nhân chưa đủ 18 tuổi.

Tài khoản H.H bình luận: "Nhìn cô bé kia cũng xinh xắn sao không yêu người độc thân lại chen chân vào gia đình người khác làm gì nhỉ? Cái gì cũng có giá của nó".

"Chẳng biết nguồn cơn sự việc ra sao, đúng sai thế nào nhưng nếu trong một mối quan hệ 2 người mà có người thứ 3 xen vào thì 1 là xem lại mối quan hệ ấy, 2 là xem lại người đàn ông kia. Nếu cảm thấy không dung thứ được thì giải thoát cho nhau, đánh ghen làm gì rồi mang vạ vào thân. Nó mà kiện cho có khi đi tù, nó còn chưa đủ 18 tuổi đâu", bạn H.A thở dài.

Còn tài khoản L.T thì bình luận: "Ngày ngày thấy đánh ghen, phụ nữ khổ quá! Nhưng dù sao cũng không nên đánh ghen, đánh thế này dù chưa biết đúng sao nhưng người đánh cũng rắc rối, trước hết là với pháp luật".

Trước sự việc trên, chiều ngày 12/7, lãnh đạo UBND xã Phùng Xá cho biết, đã nắm được thông tin sự việc và đang cho công an xã đi xác minh.

Mặc dù chưa biết thực hư cũng như nguồn cơn bên trong sự việc ra sao, thế nhưng hiện tại, những bức ảnh về vụ đánh ghen do cặp kè với chồng người khác vẫn đang được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok