Trong tỉnh

Vụ Phó Công an TP Thanh Hóa bị tố quan hệ bất chính: Gia hạn thời gian xác minh

Thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Côny an tỉnh Thanh Hóa, đã ký quyết định gia hạn thời gian xác minh đối với việc bà Trần Thị Hằng (SN 1971, trú ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) tố cáo ông L.X.H, Phó trưởng Công an TP Thanh Hóa có quan hệ bất chính...

Theo Quyết định số 287/QĐ-CAT-PX05, căn cứ các quy định của pháp luật và xét đề nghị của Tổ xác minh nội dung tố cáo, Giám đốc Công an (CA) tỉnh Thanh Hóa đã quyết định gia hạn thời gian xác minh đối với những nội dung bà Hằng tố cáo ông L.X.H thêm 30 ngày, kể từ ngày 10/2/2022.

Trước đó, ngày 22/12/2021, Giám đốc CA tỉnh Thanh Hóa đã có Quyết định số 2762/QĐ-CAT-PX05 về việc thụ lý giải quyết tố cáo đối với thượng tá L.X.H, Phó trưởng CA TP Thanh Hóa và giao cho Thanh tra Công an tỉnh xác minh, giải quyết trong thời hạn 30 ngày (không kể ngày nghỉ). Tuy nhiên, do tính chất của vụ việc có những nội dung phức tạp, cần nhiều thời gian hơn để làm rõ, nên Tổ xác minh đã đề nghị Giám đốc CA tỉnh Thanh Hóa gia hạn.

Trụ sở Công an TP Thanh Hóa


* Trước đó, như Báo PNVN đã thông tin, bà Trần Thị Hằng (SN 1971, trú ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) là vợ cũ của ông L.X.H, Phó trưởng CA TP Thanh Hóa tố cáo rằng, trong thời kỳ hôn nhân, ông H. đã có những mối quan hệ bất chính, vi phạm đạo đức của người chiến sĩ Công an nhân dân. Từ đó, ông H. về nhà đối xử không tốt với vợ, thậm chí nhiều lúc còn chửi bới, hành hung vợ...

Theo bà Hằng, ông H. với bà là vợ chồng hợp pháp, có hai con chung. Tuy nhiên, trong thời gian đang là vợ chồng, ông H. thường xuyên có những mối quan hệ bất chính với nhiều cô gái khác nhau.

Người đầu tiên là chị L.T.X (SN 1987, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Chị X. được bà Hằng nhận vào làm cho công ty của gia đình với vị trí bán hàng, sau đó chị X. đã có mối quan hệ bất chính với ông H. Khi phát hiện sự việc, bà Hằng đã cho chị X. nghỉ việc.

Ngoài chị X., người thứ hai ông H. bị tố có quan hệ bất chính là chị N.T.T (SN 1983, trú tại Nga Sơn, Thanh Hóa), làm môi giới bất động sản, đã có 2 con. Chị T. có quan hệ với ông Huấn từ năm 2018 và bị bắt quả tang tại Khách sạn Dạ Lan có nhiều người chứng kiến. Hai người này còn có nghi vấn đã có một đứa con trai chung(?).

Ngoài ra, ông H. bị tố còn một số những mối quan hệ "ngoài luồng" khác, là nguyên nhân chính dẫn tới gia đình bất hòa, tan vỡ hạnh phúc. Theo bà Hằng, chính vì những mối quan hệ mập mờ của ông H. như đã nói ở trên, khiến bà tổn thương nghiêm trọng, suy sụp tinh thần trong một thời gian dài. Dù đã nhiều lần tha thứ, nhưng ông H. vẫn không dứt khoát được, nên tháng 4/2021, bà và ông H. đã ly hôn.

Cũng theo bà Hằng, năm 2020, bà đã từng làm đơn tố cáo ông H. cùng nội dung như ở trên, vụ việc đã từng được các cơ quan chức năng tiếp nhận, nhưng sau đó vì thương con và bản thân ông H. cũng hứa hẹn sẽ thay đổi, nên bà rút đơn tố cáo.

Đến nay, sở dĩ bà làm đơn tố cáo lại vì từ sau khi ly hôn, ông H. không quan tâm đến các con. Thời điểm hiện tại, một cô con gái của bà chuẩn bị lập gia đình, nhưng H. cũng bỏ mặc, không đoái hoài gì…

Tuy nhiên, khi trao đổi với PV, ông L.X.H khẳng định những việc bà Hằng nói chỉ là vu khống. Ông H. cũng cho biết, ông sẽ xem xét đến việc tố cáo bà Hằng về hành vi vu khống.

Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin.

Tác giả: PV

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok