Trong tỉnh

Vờ mua sim, trà trộn vào bưu điện lấy trộm 40 triệu đồng

Lợi dụng sơ hở, Bùi Thị Hà giả làm người mua sách báo và sim, thẻ điện thoại trà trộn vào bưu điện trộm cắp một ví, bên trong có hơn 40 triệu đồng là tiền bán hàng của bưu điện.

Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, Công an huyện Hậu Lộc vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Bùi Thị Hà (SN 1976 ở phố Ngô Từ, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hoá) về hành vi trộm cắp tài sản…

Trước đó, tại Bưu điện xã Mỹ Lộc xảy ra vụ việc kẻ gian lợi dụng sự sơ hở trong việc quản lý tài sản của Bưu điện đã giả làm người mua sách báo và sim, thẻ điện thoại trà trộn vào bưu điện trộm cắp một ví bên trong có hơn 40 triệu đồng là tiền bán hàng của bưu điện.

Đối tượng Bùi Thị Hà. (Ảnh Công an cung cấp)

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc đã lập chuyên án truy xét để nhanh chóng điều tra, xác minh, làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã rà soát, xác minh và bắt giữ đối tượng Bùi Thị Hà là thủ phạm đã gây ra vụ trộm cắp nói trên.

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận trước đó đã gây ra 3 vụ trộm cắp khác tại thành phố Thanh Hoá và huyện Đông Sơn. Thủ đoạn của đối tượng này là thường đi xe máy biển số giả, đeo khẩu trang, bịt kín mặt, giả làm khách hàng trà trộn vào các cửa hàng, bưu điện và lợi dụng sự mất cảnh giác của nhân viên, chủ cửa hàng để trộm cắp tiền, tài sản.

Được biết, Bùi Thị Hà là đối tượng đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện Công an huyện Hậu Lộc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Bùi Thị Hà để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo VOV

  Từ khóa: thanh hoá , hậu lộc , trộm cắp

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok