Giới trẻ

Vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng chơi bóng chuyền với hàng xóm quê chồng

Dianka Zakhidova, vợ của Bùi Tiến Dũng hòa nhập nhanh với cuộc sống của quê chồng bằng những hình ảnh rất bình dị.

Tranh thủ V.League tạm nghỉ, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đưa con trai và mẹ vợ về thăm quê nhà ở Thanh Hóa. Đáng chú ý, bà xã Dianka của anh do bận việc nên không thể về chung cùng cả nhà sáng 4/11. Cô nàng tiết lộ tham dự show thời trang nên sẽ bay về sau.

Sáng sớm 5/11, Dianka đã một mình bay về Thanh Hóa. Dianka được chồng ra đón ở sân bay. Cô nàng không giấu được hạnh phúc khi thấy ông xã đi xe máy đón đưa về quê. Dianka thích thú với việc được đi dạo bằng xe máy, ngắm cảnh quê hương chồng.

Nàng WAG ngoại quốc cho thấy sự hòa nhập rất nhanh với cuộc sống bình dị ở quê chồng. Bùi Tiến Dũng chia sẻ khoảnh khắc vợ tây mặc đồ thoải mái, xắn quần lên gối chơi bóng chuyền giữa trời nắng cùng các chị, các cô hàng xóm cạnh nhà. Dianka cho thấy sự thích nghi với nếp sống, văn hoá của quê chồng. Trước đó, bà xã mẫu tây của Bùi Tiến Dũng cũng không nề hà làm việc nhà, phơi thóc khi về thăm quê chồng.

Dianka bay về quê chồng để nghỉ ngơi

Cô nàng hạnh phúc khi được chồng đón bằng xe máy trở về nhà từ sân bay

Dianka xắn quần chơi bóng chuyền với hàng xóm quê chồng

Bùi Tiến Dũng và Dianka là cặp đôi nhận được nhiều tình cảm của NHM. Dianka được yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, sự giản dị trong cuộc sống thường ngày. Cô còn dành thời gian học tiếng Việt trong thời gian dưỡng thai để giao tiếp tốt hơn với gia đình nhà chồng.

Kể từ khi về chung một nhà, cặp đôi vẫn thể hiện tình cảm “như những ngày đầu”. Ngoài việc có chung sở thích tập gym cùng nhau để có cơ thể săn chắc, giữ dáng, Bùi Tiến Dũng và bà xã mẫu Tây vẫn tranh thủ dành thời gian riêng ở bên nhau để hẹn hò, hâm nóng tình cảm. Hiện tại, cặp đôi đang rất hạnh phúc khi có thêm một cậu con trai kháu khỉnh có tên gọi là Danil.

Tác giả: SONG ANH

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok