Giải trí

Vlogger đình đám JVevermind tiết lộ suýt ẩu đả với Trấn Thành khi quay quảng cáo

Nam vlogger đình đám cho biết anh suýt ẩu đả với MC Trấn Thành vì mâu thuẫn khi quay quảng cáo chung.

Tối 16/5, JVevermind - vlogger đình đám một thời đã đăng tải 2 đoạn clip liên quan đến MC Trấn Thành, trong đó 1 clip gây tò mò, thu hút với tiêu đề Mình từng suýt gạt tay trúng má Trấn Thành.

JVevermind đã dành 13 tiếng để xem lại tất cả các video được đăng tải trên kênh YouTube của MC Trấn Thành.

Nam vlogger chia sẻ anh "không hề ghét Trấn Thành" mà cảm thấy nam MC giống hệt bản thân của ngày xưa vì có cái tôi rất cao: "Nhiều người ghét Trấn Thành vì cái tôi rất cao đến mức dư luận nói là ảo tưởng quyền lực còn mình thì mình chưa ghét Trấn Thành vì điều đó. Bởi vì thật ra Trấn Thành của hiện tại làm mình nhớ đến con người của mình trước kia".

JVevermind cho biết sau khi dành 13 tiếng xem lại tất cả các video được đăng tải trên kênh YouTube của MC Trấn Thành, anh nhận thấy Trấn Thành có 2 clip thể hiện quyền lực và cái tôi khá cao.

Vlogger JVevermind nhận định sau đó: "Trong 2 clip dài dẫn luật sư tới nhà antifan và clip đính chính câu nói cắt ghép sai sự thật, Trấn Thành chỉ cần 5 phút đính chính là xong. Nhưng anh lại làm clip dài hẳn 30 phút, chủ yếu là để dằn mặt và kể khổ. Thể hiện cái tôi của bản thân".

JVevermind cho biết anh từng bị Trấn Thành mắng chửi giữa trường quay khi quay quảng cáo chung.

Ngoài ra, vlogger JVevermind cũng kể lại nhiều câu chuyện, trong đó có việc anh suýt ''đấm'' Trấn Thành khi bị MC mắng chửi giữa trường quay.

Cụ thể khi Trấn Thành có việc phải về sớm nên đoàn quay phim đẩy lịch quay chung lên. Có một cảnh JVevermind làm sai vài lần, phải làm lại, anh cho biết đạo diễn sản xuất và khách hàng đều nhẹ nhàng góp ý nhưng Trấn Thành đã ''chiếm sóng'' mắng chửi anh trước mặt ê-kíp: "Mày có biết diễn không? Làm như này này, có mỗi cái này thôi mà làm mãi không xong". Là người có cái tôi lớn, JVevermind cho biết vào lúc đó anh đã định đánh nam MC, tuy nhiên anh đã dừng lại.

Nam vlogger lý giải vì sao Trấn Thành có những phát ngôn, hành động như vậy: “Khi một thời gian dài xung quanh bạn toàn là nhưng lời khen, lời tán dương, bạn làm gì cũng được mọi người ca ngợi, thần tượng. Bên cạnh đó bạn còn kiếm được rất nhiều tiền, được xã hội công nhận là người thành công nữa thì làm sao bạn có thể nghĩ mình là người bình thường được. Mình đặc biệt, mình hơn người... Khi bạn nói gì cũng được tung hô là chân lý, thì dần dần bạn sẽ nghĩ mình chính là chân lý. Lời nói của mình là lẽ sống".

Từ việc phân tích kỹ những phát ngôn, video của Trấn Thành, JVevermind đưa ra lời khuyên cho nam MC: "Nếu bạn muốn biết giá trị của bản thân, hãy thử biến mất một thời gian sẽ thấy ngay. Thế giới này không có bạn vẫn tiếp diễn bình thường và không ai là không thể thay thế.

Đối với Trấn Thành để nhận ra điều này không hề đơn giản. Từ lúc Trấn Thành nổi hẳn lên từ năm 2015 đến nay, anh ta luôn chạy sô, dẫn chương trình truyền hình, làm phim, đóng quảng cáo liên tục, xuất hiện dày đặc trước công chúng không ngừng nghỉ. Tức là Trấn Thành không hề có một quãng nghỉ, khoảng thời gian biến mất nào để quan sát cuộc sống, để nhìn lại, kiểm soát cái tôi đang ngày càng lớn của mình".

JVevermind là cái tên nổi đình nổi đám của thế hệ vlogger đầu tiên của Việt Nam.

JVevermind khẳng định đó là lý do anh chưa ghét Trấn Thành vì anh tin ai cũng được trao cơ hội để nhìn lại bản thân. Nam vlogger cho rằng đây là quãng thời gian ngay lúc này là cơ hội cho Trấn Thành làm điều đó.

Đoạn clip của JVevermind đang thu hút sự chú ý của công chúng.

JVevermind tên thật là Trần Đức Việt, sinh năm 1992. Anh từng là cái tên nổi đình nổi đám của thế hệ vlogger đầu tiên của Việt Nam. JVevermind được yêu thích bởi những vlog cá tính, độc đáo tính, châm biếm sâu cay về những vấn đề trong xã hội như chuyện độc thân, fan cuồng Kpop, chém gió tiếng Anh, anh hùng bàn phím...

Tác giả: LÊ CHI

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok