Xe

Vì sao đại gia tại Dubai chi 15,7 triệu USD để mua 2 biển số "siêu độc"?

Để mua được 2 biển số "độc" cho những chiếc Rolls-Royce Phantom của mình, ông Balwinder Sahni đã phải chi tới 15,7 triệu USD. Điều này có thực sự xuất phát từ yêu xe?

Bỏ ra lần lượt 6,7 triệu USD và 9 triệu USD để mua cặp biển số “độc” cho những chiếc xe siêu sang Roll-Royce Phantom của mình, theo ông Balwinder Sahni, đó là một cách để đóng góp cho cộng đồng.

Ông Balwinder Sahni bên hai chiếc siêu xe biển siêu "độc" của mình.

Ở tuổi 45, ông Balwinder Sahni, Chủ tịch tập đoàn bất động sản Raj Sahni (RSG) International dường như không cần phải lo lắng về kế hoạch nghỉ hưu của mình. Sinh ra trong một gia đình gốc Ấn Độ giàu có, nhưng sự nghiệp của ông Sahni chỉ thực sự phất lên ở Dubai. Những thành công đầu đời của ông bắt đầu ở chính ngành công nghiệp ô tô, có lẽ vì vậy mà niềm đam mê với những chiếc siêu xe của ông chưa bao giờ là đủ, đặc biệt là với Roll-Royce.

Tiền bạc và xe sang là những thứ luôn đồng hành với vị đại gia gốc Ấn.(Ảnh thenational).

Lý giải về việc chi tiền “khủng” để mua biển số xe, ông này chia sẻ với Thenational.ae: “Tôi đã mua chiếc biển số D5 với số tiền gần 9 triệu USD trong cuộc đấu giá RTA năm ngoái cho chiếc Roll-Royce của mình. Dù có cả Ferraris nhưng tôi vẫn chủ yếu vẫn sử dụng Roll-Royce. Tôi là người của những con số. Tại sao lại là D5? D là con số thứ 4 trong bảng chữ cái alphabet và 4 cộng 5 thành 9- một con số may mắn. RTA cho biết, số tiền kiếm được từ cuộc đấu giá sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện.

Vào năm 2015, tôi cũng đã mua một chiếc biển số toàn 9 với giá 6,7 triệu USD. Số tiền này sau đó được dùng cho việc xây dựng một bệnh viện nhi. Ở một thành phố mà bạn kiếm được rất nhiều tiền, có được mọi thứ, không phải đóng thuế, hoàn toàn yên tâm cho sự an toàn của mình… thì đây là cách tốt nhất để chúng ta có thể đáp trả cho xã hội. Tôi may mắn đã ở Dubai, đúng thời điểm, đúng chỗ. Ở Dubai, mọi thứ đều diễn ra rất tốt với tôi. Tôi cũng đã mua một số điện thoại di động 058.888.8888 để dành tiền cho một tổ chức từ thiện..."

Hiện, hai biển số xe triệu đô của vị đại gia Dubai này đang được sử dụng, trong đó biển số “D5” được gắn trên chiếc Roll-Royce Phantom Serie II, biển số “O9” còn lại nằm trên chiếc Phantom đời cũ hơn.

Tác giả: Đ.Huệ

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Đại gia DuBai , Đại gia , Dubai

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok