Pháp luật

Vác dao chém bạn nhậu trọng thương ngày đầu năm mới

Do mâu thuẫn trong cuộc nhậu, nam thanh niên quê Hà Tĩnh gọi thêm bạn đến chém 2 người trọng thương.

Các nạn nhân bị chém trọng thương.

Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ việc một số thanh niên trên địa bàn chém nhau trọng thương trong ngày đầu năm mới.

Theo đó, khoảng 20h tối ngày 12/2 (tức Mùng 1 Tết), trong lúc uống rượu chúc mừng năm mới tại nhà ông K., Khối 19 thị trấn Hương Khê, Trần Đức Thắng (SN 1995), Khối 7 thị trấn Hương Khê và Nguyễn Quyết Tiến (SN 1992), trú cùng địa phương xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại.

Sau đó Trần Đức Thắng về nhà lấy dao và gọi thêm người đến để giải quyết. Mặc dù được nhiều người can ngăn nhưng Thắng vẫn nhảy vào chém Nguyễn Quyết Tiến trọng thương ở tay và đánh thâm tím ở mắt.

Lúc này, người nhà của ông K. là Trần Minh Tiến (SN 1998), trú tại thôn Đông Hải, xã Gia Phố, huyện Hương Khê vào can ngăn thì bị Thắng chém vào vùng trán bên phải. Vụ xô xát ngày đầu năm mới khiến cả 2 nạn nhân phải nhập viện khâu hàng chục mũi.

Hiện trường nô xảy ra vụ việc.

Sau khi bị Thắng chém vào đầu, Trần Minh Tiến được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để chữa trị.

Một người dân cho biết, khi thấy Trần Đức Thắng cầm dao cùng 1 nhóm khoảng chục người đến trước cổng, anh Trần Văn Hùng đã ôm Thắng lại để can ngăn nhưng bị một thanh niên trong nhóm của Thắng đánh 1 gậy vào đầu khiến anh Hùng ngã xuống sân. Sau đó, Thắng đi vào chém liên tiếp vào 2 nạn nhân khiến họ phải nhập viện cấp cứu.

Tác giả: Gia Hưng

Nguồn tin: Báo Nông nghiệp Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok