Trong tỉnh

U70 xé lẻ ma túy rồi bán ngay tại nhà

Hương khai nhận, đã mua ma túy từ cách đây mấy tháng về chia nhỏ bán cho người nghiện và tổ chức cho sử dụng ngay trong nhà.

Sáng 26/9, Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an phường Đông Hương bắt quả tang đối tượng Trần Thị Hương, SN 1960, ở ngõ 533 Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa đang bán ma túy trước cửa nhà…

Trần Thị Hương và số ma túy thu giữ.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 10 gói nhỏ heroin. Tiến hành khám xét nơi ở của Hương, lực lượng chức năng đã thu giữ thêm 105 gói heroin và 3 cục heroin.

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Trần Thị Hương khai nhận đã mua ma túy từ cách đây mấy tháng về chia nhỏ bán cho người nghiện và tổ chức cho người nghiện sử dụng ngay trong nhà.

Lực lượng Công an phối hợp khám xét nhà của Trần Thị Hương.

Được biết, Trần Thị Hương là đối tượng đã có nhiều tiền án về tội mua bán ma túy. Mới đi tù về đầu năm 2022, Hương lại “ngựa quen đường cũ”.

Để che giấu hành vi phạm tội của mình, nhà của Trần Thị Hương được chia thành 2 khu tách biệt: khu nhà trên rất khang trang được dùng làm nhà ở và buôn bán tạp hóa; khu lán bên cạnh rộng hàng trăm m2 với một dãy phòng ngủ, phòng vệ sinh được các đối tượng sử dụng làm dịch vụ rửa xe và tổ chức cho người nghiện mua bán, sử dụng ma túy..

Tác giả: Thái Thanh

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: U70 , Thanh Hóa 24 , ma túy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok