Cuộc sống

Từ chối nhận con, sau 7 năm người bố quay lại khóc lóc xin thứ lỗi

7 năm không đoái hoài đến mẹ con tôi, bỗng nhiên anh ta xuất hiện làm xáo trộn cuộc sống của chúng tôi. Anh ta nói không liên hệ là vì xấu hổ, vì biết tôi sẽ không tha thứ.

Tôi đã từng có mối tình đẹp với người mình yêu từ năm thứ 2 đại học nhưng khi biết tôi có thai, người yêu tôi đã hoảng hốt, sợ hãi. Anh ấy khuyên tôi đi phá thai không được thì bắt đầu trốn tránh. Lúc đó tôi còn rất trẻ và rất hoang mang nhưng cuối cùng tôi quyết giữ lại đứa con rồi chia tay người yêu.

Không ai có thể hiểu được sự khó khăn đến nhường nào của một cô gái trẻ chưa ra trường, phải bảo lưu việc học để sinh con. Cũng may tôi có mẹ ở bên, động viên và hỗ trợ nên dần dần cuộc sống của mẹ con tôi ổn định. Sinh con xong tôi trở lại trường học và hiện đang có một công việc khá tốt, có thể lo cho con được cuộc sống đầy đủ.

7 năm không đoái hoài đến mẹ con tôi, bỗng nhiên anh ta xuất hiện làm xáo trộn cuộc sống của chúng tôi (ảnh minh họa)Tôi đã cố quên đi kẻ ruồng rẫy mẹ con tôi nhưng đôi khi ký ức ùa về, tôi thương con và vẫn cảm thấy đau đớn. Con trai tôi càng lớn càng kháu khỉnh, thông minh. Còn tôi cũng có một vài người theo đuổi nhưng tôi chưa nghĩ đến chuyện xây dựng gia đình.

7 năm không đoái hoài đến mẹ con tôi, bỗng nhiên anh ta xuất hiện làm xáo trộn cuộc sống của chúng tôi. Anh ta nói không liên hệ là vì xấu hổ, vì biết tôi sẽ không tha thứ. Nhưng càng ngày càng day dứt không yên nên quay lại xin lỗi mẹ con tôi cho anh ta cơ hội. Anh ta muốn được gần gũi chăm sóc cho con. Chỉ nhìn thấy anh ta thôi, tôi đã không muốn, nói gì chấp nhận cho anh ta chen vào cuộc sống của tôi. Nhưng nghĩ lại tôi lại thấy mình làm thế có đúng không nữa, con tôi cần có bố, nó lớn lên sẽ hỏi về bố nó, tôi phải biết nói sao nếu không cho anh ta cơ hội?

Tác giả: Tiểu My

Nguồn tin: Báo VOV

  Từ khóa: chối nhận con , khóc lóc , ly hôn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok