Pháp luật

Truy tìm người quan hệ tình cảm với nạn nhân nghi bị hiếp, giết

Người nhà nạn nhân cho biết trước đó người đàn ông này đã gọi điện cho con trai của bà Phúc và nói: "Mày lo mua hòm cho mẹ mày đi"!

Nạn nhân được đưa về nhà chị ruột để lo mai táng - Ảnh: MINH TRÂN

Sáng 22-2, Công an tỉnh Ninh Thuận đã tung trinh sát ra khu vực rừng Trà Nô, rừng Tân Giang truy tìm người đàn ông tình nghi có liên quan đến vụ người phụ nữ nghi bị hiếp và giết chết ở khu vực đầu nguồn sông Biêu, thôn Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Tối 21-2, gia đình nhận dạng, xác định danh tính nạn nhân là Phạm Thị Phúc, 53 tuổi, thường trú thôn Trà Nô, xã Phước Hà và được đưa về nhà chị ruột ở thôn Nhị Hà 3, xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam để lo mai táng.

Ông Trần Công Thành - trưởng thôn thôn Nhị Hà 3 - cho biết bà Phúc đã ly hôn, thường đi làm ăn xa và có quen một người đàn ông quê ở tỉnh Lâm Đồng.

Bà Phạm Thị Thuận - chị ruột nạn nhân - cho biết chồng bà Phúc chết để lại ba người con. Sau đó bà Phúc có chồng ở thôn Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam rồi bỏ nhau. Sau đó bà Phúc có quan hệ tình cảm với ông Th., 48 tuổi, quê ở Lâm Đồng.

Theo bà Thuận, sáng 20-2 ông Th. có gọi điện cho con trai lớn của nạn nhân báo bà Phúc sẽ về Ninh Thuận. Đến chiều cùng ngày, ông Th. gọi một lần nữa và nói: "Mày lo mua hòm cho mẹ mày đi". Con bà Phúc gọi lại, ông Th. khóa điện thoại. Đến sáng 21-2 thì xảy ra án mạng.

Sáng 22-2, các mũi trinh sát của công an được tung ra khu vực rừng Trà Nô, rừng Tân Giang khi người dân Trà Nô cho biết từng thấy ông Th. có mặt tại thôn này vào tối 21-2.

Tác giả: MINH TRÂN

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok