Giáo dục

Tranh cãi cảnh nam sinh thẳng tay tát cô giáo giữa lớp học

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh tại THCS ở Quảng Tây, Trung Quốc thẳng tay tát cô giáo ngay giữa lớp.

Đoạn clip ghi lại sự việc xảy ra vào ngày 21/4, trong khi cô giáo trẻ đang đứng trên bục giảng bài thì phần lớn học sinh ngồi nói chuyện, cười đùa. Đột nhiên một nam sinh ngồi đầu bàn, đứng dậy, dùng tay đánh mạnh vào đầu cô giáo từ phía sau.

Bị đánh bất ngờ, cô giáo giật mình quay người lại. Cô liền chất vấn nam sinh vì sao có hành động vô lễ như vậy. Tuy nhiên, nam sinh này không hề biết lỗi mà còn tỏ ra hung hăng, chỉ tay thẳng mặt, lớn tiếng cãi lại cô giáo.

Phẫn nộ nam sinh thẳng tay tát cô giáo giữa lớp học.


Đáng nói, thời điểm đó toàn bộ học sinh có mặt trong lớp đều chứng kiến nhưng lại không hề lên tiếng bảo vệ cô giáo. Một nam sinh thậm chí còn cổ vũ cho hành động sai trái của bạn. Nam sinh rời khỏi chỗ ngồi, chạy lên bàn giáo viên, lật giở bài giảng của cô để đùa cợt.

Bất lực và tức giận trước hành động hỗn hào của 2 nam sinh, cô giáo vẫn cố gắng nhẫn nhịn và tiếp tục bài giảng.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã dấy lên làn sóng chỉ trích vô cùng gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người bức xúc trước hành vi học sinh đánh thầy. Điều này đi trái với đạo đức con người. Hành động ngông cuồng, hỗn láo này của nam sinh nên bị trừng phạt và phải được rèn giũa lại cẩn thận.

Tác giả: Phương Linh (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok