Giới trẻ

Trai đảm Nam Định "thoát ế" nhờ tự tay may áo tặng bạn gái

Đây là cặp đôi miền Bắc được đánh giá là đáng yêu nhất lịch sử “Bạn muốn hẹn hò”.

Thanh Túy (26 tuổi, làm việc tại TP.HCM ) và Sử Xuân (26 tuổi, trình dược viên) là cặp đôi miền Bắc hiếm hoi xuất hiện trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”. Chàng trai – cô gái đến từ Nam Định được nhận xét là hiểu biết, tế nhị và hợp nhau từ "chân tơ kẽ tóc”.

Thanh Túy - chàng trai Nam Định nam tính và đảm đang

Song, điều gây chú ý hơn cả lại là món quà chàng trai 26 tuổi tặng bạn gái: một chiếc áo sơ mi kẻ do chính anh tự cắt may.

Thanh Túy và Sử Xuân khá khiêm tốn khi nói về bản thân. Xuân là cô gái dễ gần, cởi mở, biết nấu ăn nhưng lại hay quên, hơi hậu đậu, còn Thanh Túy là chàng trai giỏi thể thao, biết chăm sóc bản thân nhưng nóng tính và thẳng thắn, khi hẹn hò thấy điểm gì không vừa ý ở bạn gái sẽ sẵn sàng góp ý.

Sau ba mối tình đổ vỡ, Xuân đưa ra tiêu chí chọn bạn trai rất đơn giản: cao 1m70, hay mặc áo sơ mi trắng, không hói đầu, gia trưởng. Thanh Túy cũng đơn giản không kém, chỉ cần có một cô gái nhỏ nhắn, biết đối nhân xử thế và không quá chưng diện. Cả hai đều mê bóng đá và có chung đội bóng thần tượng.

Sử Xuân - người vợ trong tưởng tượng của chàng trai Nam Định

Thanh Túy xác định lập nghiệp tại TP.HCM. Tuy chưa dám hứa hẹn về chuyện xây nhà, dựng cửa nhưng anh khẳng định, sẽ cho vợ con mình một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ nhất.

Mặt đối mặt, cặp đôi ngượng ngùng đặt câu hỏi tìm hiểu nhau. Thanh Túy cho rằng, tình yêu đích thực là khi hai người hợp nhau, nói chuyện vui vẻ, tạo cho nhau cảm giác tin tưởng và phải biết tha thứ cho nhau. Đó cũng là những gì cô gái Nam Định cần ở một cuộc tình.

Khi mở món quà của Thanh Túy, cả Xuân lẫn hai MC đều rất bất ngờ. Đó là một chiếc áo sơ mi kẻ do chính chàng trai cắt may. Dù không rõ số đo cơ thể của đối phương nhưng anh chàng vẫn quyết định mò mẫm cắt vì “thấy con gái mặc áo form rộng rất đẹp”.

Cả hai cùng mê bóng đá

Xuân hào hứng ướm thử chiếc áo khiến không khí trường quay thêm vui vẻ. Nhân cơ hội đó, Thanh Túy mở lời: “Lần đầu tiên gặp em, anh thấy em rất cởi mở, nói chuyện vui vẻ, nếu được thì mình cho nhau cơ hội tìm hiểu nhiều hơn và tiến xa hơn”. Cô gái Nam Định đồng ý và cả hai nút bấm đều sáng.

Sau màn mai mối đó, chúng tôi đã liên hệ với chàng trai Nam Định, nghe anh chia sẻ nhiều hơn.

Vốn làm trong tổ cắt của một công ty may mặc nên Thanh Túy quyết định dùng “cây nhà lá vườn” làm quà tặng cho bạn gái. Anh chỉ mất 1 giờ đồng hồ đo vải và cắt nhưng lại mất hai tuần liền nghĩ ra kiểu dáng với hy vọng, khi mặc nó, cô gái sẽ luôn nhớ đến người tặng.

Sử Xuân đã diện chiếc áo bạn trai tặng trong ngày đầu gặp mặt

Một điều đặc biệt là ngay cả khi nhận được chiếc nút đỏ đồng ý của cô gái, Thanh Túy cũng không hy vọng mối nhân duyên này có tương lai tốt đẹp.

“Tôi tham gia chương trình theo kiểu rất tình cờ, những điều chia sẻ trên sân khấu là thật nhưng lại không xác định nhân cơ hội này phải tìm bằng được bạn đời”, Thanh Túy nói.

Nhưng sau lần hẹn hò đầu tiên, chàng trai Nam Định thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Anh bị chinh phục bởi sự lễ phép và đúng mực của Xuân. Và chỉ sau hai tuần nói chuyện, anh đã xác định đây chính là người vợ mình tìm kiếm.

Cái kết viên mãn của cặp đôi ăn ý

Cũng như từng chia sẻ trên chương trình, cặp đôi thẳng thắn tìm hiểu nhau về gia cảnh, công việc, kế hoạch tương lai. Thậm chí, họ còn chia sẻ cả những bí mật trong quá khứ, nếu có thể chấp nhận sẽ tiến tới hôn nhân, còn ngược lại, sẽ coi nhau là bạn.

Trong một quán cà phê lãng mạn, Xuân nhỏ nhàng nói, cô chấp nhận mọi thứ thuộc về anh. Thanh Túy mừng rỡ tỏ tình: “Anh muốn đặt cược cuộc đời anh vào em, dù sau có thế nào cũng không hối hận”. Đáp lời anh là câu nói ngọt ngào: “Vậy em cùng anh đặt cược”.

Cặp đôi dự định cuối năm 2017 sẽ "về chung một nhà"

Vậy là cả hai thành đôi chỉ sau ba tuần kể từ ngày được mai mối. Họ dự định tổ chức lễ cưới vào cuối năm 2017 khi công việc ổn định hơn.

“Xuân không hoàn hảo nhưng là người vợ tôi mong muốn. Ngày trước, tôi tưởng tượng vợ tương lai của mình thế nào thì cô ấy có tất cả những thứ ấy”, Thanh Túy hạnh phúc nói.

  Từ khóa: ban muon hen ho , dan mang , chang trai , co gai

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok