Pháp luật

TPHCM: Bắt chủ khách sạn môi giới mại dâm qua mạng xã hội

Qua làm việc, các cô gái khai ở tại khách sạn trên và được chủ khách sạn là Hạ chứa chấp để bán dâm cho khách với giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/lượt. Mỗi ngày các cô gái bán dâm từ 10 đến 15 người.

Hạ (bìa phải) cùng các đối tượng liên quan tại cơ quan công an

Ngày 17/12, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Thị Hạ (sinh năm 1983, ngụ TP Thủ Đức) và Huỳnh Tuấn Huy (sinh năm 1992, ngụ quận 10) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Theo điều tra, chiều 15/12, công an ập vào kiểm tra khách sạn T.A. ở đường 297 (khu phố 4, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TPHCM). Qua kiểm tra 2 phòng, công an phát hiện có 4 đối tượng đang có hành vi mua bán dâm.

Tại công an, Hạ khai cho các cô gái ở khách sạn với giá 3 triệu đồng/tháng để khi khách cần mua dâm thì tới đây "vui vẻ". Các cô gái này bán dâm Hạ thu tiền phòng, phí nhằm hưởng lợi.

Mở rộng điều tra, công an đưa Huy về trụ sở làm việc. Huy khai nhận chụp ảnh các cô gái bán dâm từ năm 2019 đến nay. Mỗi lần chụp ảnh Huy lấy mỗi cô gái bán dâm là 3,5 triệu đồng.

Hình ảnh của gái bán dâm Huy gửi cho 1 đối tượng để đăng tải lên trang web để chào mời khách có nhu cầu mua dâm. Huy khai quen biết với Hạ từ tháng 7/2022 đến nay. Hạ giới thiệu các cô gái bán dâm ở khách sạn của mình và nhiều khách sạn khác để Huy chụp ảnh và đăng hình ảnh lên mạng để chào mời.

Trong 2 ngày cao điểm Công an TP Thủ Đức ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm dịp Tết 2024, đơn vị đã tổ chức đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm trên địa bàn.

Tác giả: Thế Anh

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok