Xã hội

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu, bỏ lại dép và xe đạp điện

Thi thể nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu An Lỗ (huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế) vừa được tìm thấy nổi trên sông Bồ cách hiện trường khoảng 5km, sau 3 ngày được người thân trình báo mất tích.

Trưa 27/11, thông tin từ UBND xã Phong An (huyện Phong Điền) cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể nữ sinh tại đoạn sông Bồ chảy qua phường Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, TT-Huế), sau khi gia đình trình báo bị mất tích 3 ngày trước đó.

Sông Bồ đoạn chảy qua phường Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, TT-Huế). Ảnh: N.V


Trước đó, vào buổi sáng, người dân phát hiện một thi thể nữ giới nổi trên mặt nước tại đoạn sông gần cầu Tứ Phú (phường Tứ Hạ) nên báo cho chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra sự việc và phối hợp với người dân vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Qua kiểm tra, xác minh, cơ quan chức năng xác định thi thể nạn nhân là em M.T.H.T. (học sinh lớp 9, trường THCS Phong An, huyện Phong Điền).

Người thân chờ vớt thi thể nữ sinh lớp 9 được phát hiện nổi trên sông Bồ. Ảnh: CTV


Sau khi thi thể em T. được người thân đưa về nhà lo hậu sự, chính quyền địa phương đã đến gia đình để thăm hỏi, động viên, chia buồn; đồng thời, hỗ trợ việc tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Nguyên nhân vụ việc hiện tiếp tục được Công an huyện Phong Điền điều tra, làm rõ.

Tác giả: Ngọc Văn

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok