Trong tỉnh

Tìm thấy thi thể nữ giới nghi nhảy cầu Hàm Rồng tự tử

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ giới nghi nhảy cầu ở Thanh Hóa.

Lực lượng chức năng trục vớt thi thể nữ giới. Ảnh: Báo Thanh Hóa

Ngày 5/10, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thanh Hóa vừa tìm thấy thi thể nữ giới nghi nhảy cầu Hàm Rồng. Theo đó, khoảng 11h30 ngày 4/10, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thanh Hóa nhận được tin báo hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân nghi nhảy cầu Hàm Rồng.

Ngay sau đó, 1 xuồng cao su 25CV cùng 13 CBCS và các thiết bị đã được huy động lặn nhanh chóng đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng tại chỗ triển khai công tác tìm kiếm. Sau gần 2 tiếng đồng hồ, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách cầu Hàm Rồng gần 5 km. Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị Huệ (SN 1991, tại Thôn Trinh Hà, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa).

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 2/10 lực lượng chức năng đi tuần tra tại khu vực cầu Hàm Rồng phát hiện trên cầu có 1 chiếc xe máy (nghi là của nạn nhân), song không ai biết chính xác thời điểm nạn nhân nhảy cầu nên đã báo cho cơ quan chức năng và tổ chức tìm kiếm.

Tương tự, tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, người dân cũng phát hiện một nam thanh niên đang điều trị tại đây nghi nhảy từ tầng cao của Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển xuống đất. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Vũ Hảo (SN 1978, tạm trú phường Đông Mai, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh).

Được biết những ngày qua anh Hảo đang điều trị tại Bệnh viện nhưng không thấy có biểu hiện gì bất thường. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các bác sĩ tại Bệnh viện đã có mặt tiến hành sơ cứu ban đầu nhưng bệnh nhân đã tử vong tại hiện trường.

Tác giả: Thiên Thanh (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok