Xã hội

Tìm thấy thi thể 2 cháu bé mất tích ở Nghệ An

Sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé mất tích trên sông Lam.

Tối 5/2, lãnh đạo UBND huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, sau hơn 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé không may mất tích trên sông Lam.

Lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể cháu bé Trần Văn Hùng Ph. (học sinh lớp 4) cách hiện trường gặp nạn ban đầu khoảng 5km.

Trước đó, vào sáng cũng ngày thi thể cháu T.V.P. cũng được tìm thấy trên sông Lam, đoạn chảy qua thị trấn huyện Anh Sơn.

Sau khi phát hiện thi thể các cháu, cơ quan chức năng đã làm thủ tục rồi bàn giao cho gia đình đưa về nhà mai táng.

Theo lãnh đạo UBND huyện Anh Sơn, gia đình của 2 cháu bé gặp nạn có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó 1 cháu là con trai duy nhất trong gia đình. Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đã đến chia buồn, thăm hỏi gia đình các cháu.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Trước đó, trưa ngày 3/2, một nhóm học sinh ở xã Hoa Sơn rủ nhau đi bắt cá. Sau đó, các cháu đi ra khu vực bờ sông Lam, đoạn qua địa bàn xóm 4 xã Hoa Sơn, huyện Tân Kỳ để tắm. Trong lúc tắm, có 3 cháu không may rơi xuống chỗ nước sâu, 1 cháu được nhóm bạn đi cùng kéo lên, 2 cháu còn lại là T.V.H.P. (SN 2014, học lớp 4) và T.V.P. (SN 2013, học lớp 5) bị nước cuốn trôi.

Nhận được tin báo, chính quyền đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tổ chức tìm kiếm dọc sông Lam.

Tác giả: TRẦN LỘC

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok