Xã hội

Tìm thấy bé trai 2 tuổi ở Nghệ An sau 3 ngày mất tích, sức khỏe ổn định

Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, sáng nay lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu An (2 tuổi, trú tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) ở cách nhà khoảng 200m.

Sáng 2/12, trả lời VTC News, Chủ tịch UBND phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, cháu Đoàn Phúc An (2 tuổi) đã được tìm thấy sau 3 ngày mất tích bí ẩn.

"Cháu được tìm thấy sau ngọn đồi cách nhà 200m. Vị trí tìm thấy cháu không bị che khuất. Sức khỏe cháu ổn định. Hiện gia đình và mọi người rất vui mừng vì cháu An đã về nhà an toàn", Chủ tịch phường Quỳnh Xuân chia sẻ thêm.

Cháu Đoàn Phúc An đã được tìm thấy sau 3 ngày mất tích.


Cháu Đoàn Phúc An là con trai của anh Đoàn Văn Lực (SN 1991) và chị Lê Thị Huyền (SN 1993), trú tại khối 12, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 29/11, vợ chồng chị Huyền đi làm nên con trai ở nhà cùng bà. Thấy người anh trai 7 tuổi đi ra cổng nhà, bé Phúc An theo sau. Ít phút sau không thấy bé đâu, người bà hỏi anh trai bé An mới biết cháu ra cổng, liền đi tìm kiếm.

Tìm khắp các nhà người thân, hàng xóm xung quanh nhưng không thấy An nên bà đã báo cho bố mẹ cháu. Gia đình đã đi trích xuất các camera khu vực xung quanh nhưng không hề thấy hình ảnh cháu bé.

Chiều tối cùng ngày, gia đình chị Huyền đã trình báo sự việc lên Công an phường Quỳnh Xuân để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Cùng lúc đó, gia đình chị Huyền đã chia sẻ hình ảnh bé An lên các trang mạng xã hội với mong muốn sớm tìm thấy con.

Suốt 3 ngày qua, hàng trăm người cùng giúp gia đình chị Huyền tìm kiếm cháu An. Rất may, sau nhiều nỗ lực, cháu An đã được tìm thấy kịp thời và không bị ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng.

Tác giả: TRẦN LỘC

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok