Trong tỉnh

Tìm kiếm nữ công nhân mất tích bí ẩn

Ngày 11/5, tin từ UBND phường Trúc Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an phường đã phát đi thông báo tìm một công dân trên địa bàn mất tích sau buổi làm ca đêm.

Theo thông báo tìm người của Công an phường Trúc Lâm, vào khoảng 16 giờ ngày 8/5, đơn vị nhận được đơn trình báo của anh Võ Văn Hiền, ngụ tổ dân phố Đại Thủy, phường Trúc Lâm, thị xã Nghi Sơn với nội dung: Khoảng 23 giờ ngày 7/5, vợ anh là chị Lê Thị Ngọc Ánh (SN 1999) có đi làm ca đêm từ 14 giờ đến 23 giờ (cùng ngày) tại bộ phận B6-6, ST1, Xưởng 9 (làm đế lạnh tầng 2) tại Công ty TNHH giầy ANORA. Sau khi hết ca làm thì gia đình không liên lạc được.

Thông báo tìm kiếm công dân mất tích của Công an phường Trúc Lâm

Chị Ánh có đặc điểm như sau: cao khoảng 1,52 m, dáng người mập, mặc quần vải màu đen, áo sơ mi trắng cọc tay có cổ, đi dép quai hậu có dây đan xéo màu đen, khoác áo chống nắng ngắn màu đen, tóc có màu xanh nhạt ngang vai.

Hiện tại đến ngày 11/5, gia đình vẫn chưa tìm thấy tung tích của chị Lê Thị Ngọc Ánh và Công an phường đã phát đi thông báo tìm công dân trên địa bàn.

Tác giả: Thành Phan

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok