Nhân ái

Thương tâm: Đi mò cua ngày cận Tết, cha chết đuối để lại 4 con thơ dại

Đi mò cua cùng với con, anh N. bị ngã xuống mương nước tử vong. Cái chết của người cha lam lũ ngày cận Tết để lại 4 con thơ dại vô cùng đau xót.

Sáng 14/1, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) trên địa bàn vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm.

2 anh em sinh đôi ngơ ngác đứng bên thi thể cha.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 13/1, anh Trần Văn N. (SN 1988, trú tại thôn Đông Phong cùng 2 con sinh đôi là Trần Văn Hân và Trần Văn Hoan (SN 2012) đội đèn đi soi cua tại cánh đồng trước nhà.

Sau khi ra đến đồng, 3 cha con chia làm 2 hướng để bắt cua. Đi được một đoạn ngoảnh lại không thấy đèn của cha sáng, 2 đứa con quay lại tìm thì phát hiện cha nằm dưới mương nước. Không kéo được cha dậy, 2 anh em chia nhau chạy về gọi ông bà ra thì người cha đã tử vong.

Được biết, anh N. có 4 người con. Một người con gái đầu học lớp 5, 2 người con trai sinh đôi học lớp 3, và 1 bé trai đang học mẫu giáo. Anh N. có tiền sử mắc bệnh động kinh, vì không có việc làm nên hàng ngày cha con anh phải mò cua về bán.

Hình ảnh xót xa người con thơ đứng bên thi thể cha

Ngay sau khi biết sự việc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường cùng với người dân đưa thi thể anh N. về nhà để tổ chức mai táng.

Tác giả: Ngân Hà

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok