Số hóa

Thông tin mới nhất về iPhone 14 Pro

Nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết bên cạnh camera chính, iPhone 14 Pro cũng sẽ được nâng cấp về ống kính góc siêu rộng.

Trong một bài đăng trên Twitter, Kuo cho biết bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị một ống kính góc siêu rộng mới với cảm biến lớn hơn. Ống kính này sẽ có các điểm ảnh lớn hơn, cho phép camera thu được nhiều ánh sáng hơn khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Linh kiện sử dụng trên camera của iPhone 14 Pro sẽ đắt hơn 70% so với chi phí hiện tại (Ảnh: 9to5mac).

Hiện tại, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có ống kính siêu rộng độ phân giải 12 MP với kích thước điểm ảnh 1μm (micromet). Nhà phân tích dự đoán rằng ống kính góc siêu rộng mới trên các mẫu Pro năm nay sẽ có kích thước điểm ảnh 1,4μm.

Tuy nhiên, linh kiện mới cũng sẽ đắt hơn tới 70% so với linh kiện hiện tại. Theo Kuo, những đơn vị bao gồm Sony, Minebea, VCM, Largan và LG Innotek sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các thành phần cho ống kính góc siêu rộng mới của iPhone 14 Pro.

Nhiều thông tin rò rỉ trước đó cho biết bộ đôi iPhone 14 Pro cũng sẽ được nâng cấp camera chính lên độ phân giải 48 MP, hỗ trợ quay video 8K cùng nhiều tính năng khác liên quan đến thực tế ảo và thực tế tăng cường. Dự kiến, iPhone 14 sẽ ra mắt tại sự kiện "Far out" diễn ra vào ngày 7/9.

Theo 9to5mac.com

Tác giả: Thế Anh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok