Xã hội

Thi thể bé gái nổi trên mặt hồ TP Vinh: Người thân đã đến nhận, hoàn cảnh rất đáng thương

Thi thể bé gái nổi trên mặt hồ ở TP Vinh được xác định là cháu L.T.N.A (SN 2008). Hoàn cảnh gia đình của bé gái cũng vô cùng khó khăn.

Ngày 24/5, UBND phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An cho biết hiện đã xã định được danh tính thi thể bé gái mà người dân phát hiện nổi trên mặt hồ Cửa Nam trước đó.

Nạn nhân được xác định là cháu L.T.N.A, được biết hoàn cảnh gia đình của bé gái cũng rất khó khăn.

Nạn nhân tử vong là cháu L.T.N.A (SN 2008, trú tại khối 4, phường Cửa Nam). Hoàn cảnh gia đình của cháu A cũng rất khó khăn, khi bố mẹ không có nghề nghiệp ổn định, lại thường xuyên đau ốm, bản thân bé gái đã nghỉ học.

Trước đó, vào khoảng 17h30’ ngày 23/5, người dân ở khối 10, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An đi tập thể dục phát hiện một thi thể một bé gái nổi lên trên mặt hồ. Ngay khi nhận thông tin, lực lượng chức năng đã vớt nạn nhân lên bờ. Do bé không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính và người thân. Nạn nhân mặc áo phông, quần đùi vải hoa màu đỏ có hình lá cây.

Lực lượng chức năng sau đó đã tích cực xác minh danh tính của nạn nhân đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Đến chiều tối cùng ngày gia đình đã đến nhận thi thể bé gái đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Tác giả: Quang Nam

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok