Pháp luật

Thanh niên nghi ngáo đá giết mẹ và em ruột rồi bỏ trốn?

Người cha đi biển về phát hiện vợ và con trai bị giết hại dã man ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Gia đình chuẩn bị lo hậu sự 2 nạn nhân xấu số

Sáng 6-1, chính quyền xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa cho biết tại thôn Tân Thành vừa xảy ra một vụ giết người tàn nhẫn. Nạn nhân là bà Võ Thị Kim Hà (SN 1972) và con trai là Nguyễn Võ Trí Toàn (SN 2013) bị chém nhiều nhát.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng trưa 5-1 nhưng đến chiều tối, chồng bà Hà đi biển về mới phát hiện thi thể vợ con. Qua khai thác lời khai của người cha và nhân chứng thì nghi phạm được cho là Nguyễn Võ Ngọc Bảo (SN 2000), con trai lớn của vợ chồng bà Hà.

Bảo hiện đã đi khỏi địa phương. Đối tượng này nhiều khả năng đã sử dụng ma túy khi gây án trong tình trạng ngáo đá.

Trước nhà bà Hà, nơi xảy ra vụ việc

Ông Nguyễn Minh Mẫn (SN 1972, chồng bà Hà) cho biết khi vào trong, ông thấy đồ đạt bị xáo trộn, vợ cùng con trai nằm gục trên nền bêt-ông, xung quanh nhiều vệt máu. Trên người hai nạn nhân có nhiều nhát chém vào vùng đầu cùng vết thương sâu ở cổ. Cả 2 đã tử vong.

Nhiều người cho hay, con trai lớn ông Mẫn nghiện ma tuý đá. Chiều qua, thấy Bảo chạy ra khỏi nhà trong tình trạng lảm nhảm, đến nay chưa rõ tung tích.

Theo lãnh đạo xã Cam Thanh Bắc, vụ việc đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lâm và tỉnh Khánh Hòa thụ lý. Sáng nay, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa cũng đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Tác giả: K.Nam

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok