Pháp luật

Thanh Hóa triệt xóa 13 nhóm tội phạm nguy hiểm

8 tháng, công an TP Thanh Hóa triệt xóa 13 nhóm tội phạm với 67 đối tượng, trong đó có 7 nhóm, 46 đối tượng tham gia các băng nhóm tội phạm hình sự.

8 tháng qua, công an thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã triệt xóa 13 nhóm tội phạm với 67 đối tượng, trong đó có 7 nhóm, 46 đối tượng tham gia trong các băng, ổ nhóm tội phạm hình sự.

Qua điều tra, các ổ nhóm tội phạm chủ yếu hoạt động dưới hình thức bảo kê, siết nợ, đòi nợ thuê, hoạt động “tín dụng đen”, dịch vụ kinh doanh tài chính, tội phạm ma túy, cờ bạc...

Gần đây nhất Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố 14 bị can và bắt tạm giam 9 đối tượng trong ổ nhóm gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích và sử dụng súng quân dụng trái phép do Bùi Quốc Đạt (tức Đạt ma, trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa cầm đầu.

Thượng tá Lê Ngọc Anh, phó Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, phương thức, thủ đoạn hoạt động của đối tượng này rất nhanh vì vậy cần sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng trong đấu tranh.

"Với công tác nghiệp vụ cơ bản chúng tôi giao nhiệm vụ rất cụ thể cho từng lực lượng từ cảnh sát khu vực đến các lực lượng khác, nhờ đó đã tạo dựng và phối hợp rất tốt với các địa bàn lân cận để dựng các ổ nhóm đối tượng có biểu hiện nghi vấn liên quan đến tội phạm mà thường có hành vi, và sau khi xảy ra các hành vi ấy thì chúng tôi đã phối hợp với các lực lượng và được sự chỉ đạo của giám đốc công an tỉnh và phòng chức năng nên các vụ án xẩy ra chúng tôi phá rất nhanh và công an thành phố chưa nợ vụ án nào", Thượng tá Lê Ngọc Anh thông tin./.

Tác giả: Sỹ Đức

Nguồn tin: Báo VOV

  Từ khóa: triệt xóa , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok