Trong tỉnh

Thanh Hóa: Khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2023

Tối 28/4, tại quảng trường trung tâm Khu du lịch biển Hải Tiến, UBND huyện Hoằng Hóa đã long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2023 với chủ đề “Hải Tiến - Khát vọng và phát triển”.

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2023.


Phát biểu khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2023, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa Lê Thanh Hải nhấn mạnh: Với khát vọng sớm xây dựng và phát triển huyện Hoằng Hóa trở thành thị xã trước năm 2030; xây dựng và phát triển Hải Tiến trở thành đô thị du lịch biển văn minh, hiện đại, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hoằng Hóa đang nỗ lực, phấn đấu từng ngày để biến khát vọng trở thành hiện thực, để “chắp cánh” cho du lịch biển Hải Tiến vươn xa.

Với chiến lược phát triển du lịch đúng hướng, biển Hải Tiến đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Nhiều dự án lớn đã hoàn thành đi vào hoạt động phục vụ khách du lịch. Một số dự án quy mô lớn đang triển khai, dự báo sẽ tạo bước phát triển đột phá cho du lịch Hải Tiến, như Dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Linh Trường...

Đến với biển Hải Tiến - một vùng non xanh, nước biếc, cát trắng, nắng vàng, du khách sẽ có cơ hội khám phá một miền di sản trên mảnh đất khoa bảng Hoằng Hóa, tham gia các tour du lịch kết nối du lịch biển với các Khu du lịch tâm linh, hoạt động lễ hội đậm đà bản sắc của vùng đất và con người Hoằng Hóa.

Mảnh đất Hoằng Hóa nổi danh là vùng đất hiếu học, giàu truyền thống lịch sử - văn hóa, với 16 di tích lịch sử - văn hóa được xếp hạng cấp quốc gia và 77 di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh; có nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch sinh thái, du lịch văn hóa - lịch sử, du lịch biển và nghỉ dưỡng.

Với lợi thế về vị trí địa lý, Khu du lịch biển Hải Tiến được hình thành và phát triển dọc theo bờ biển qua địa phận 5 xã ven biển của huyện Hoằng Hóa. Khu du lịch được đầu tư theo hướng hiện đại, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch có sự chuyển mình rõ rệt. Toàn Khu du lịch hiện 84 cơ sở lưu trú với hơn 6.700 phòng nghỉ tiện nghi; có trung tâm hội nghị cao cấp, khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Lễ hội du lịch biển Hải Tiến là hoạt động được huyện Hoằng Hóa tổ chức thường niên nhằm giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Hoằng Hóa, quảng bá tiềm năng và cơ hội phát triển du lịch của vùng đất này đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Khách sạn của Ánh Phương đã được Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch Hải Tiến và các nhà đầu tư thứ cấp đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Để chuẩn bị đón khách du lịch thập phương về với biển Hải Tiến năm 2023, các khách sạn ở Hải Tiến đã đầu tư, nâng cấp khang trang, hiện đại. Chuỗi khách sạn của Ánh Phương đã được Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch Hải Tiến và các nhà đầu tư thứ cấp đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đạt tiêu chuẩn 3 sao với hệ thống các nhà hàng sang trọng, khác biệt và có đa dạng các dịch vụ chất lượng cao, từ tắm biển, tổ chức sự kiện, nghỉ dưỡng.

Khách sạn VNC GRAND HOTEL tọa lạc tại mặt có hướng nhìn ra biển, phong cảnh hữu tình.

Tiếp đó là khách sạn VNC GRAND HOTEL, được đầu tư 57 phòng nghỉ là khách sạn ven biển Hải Tiến nằm tọa lạc tại bãi biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Quý khách chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ để đến bãi tắm thỏa sức vui chơi cùng với non nước khu du lịch biển Hải Tiến.

Với trang thiết bị hiện đại mang đến một phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch. Thiết kế hoàn hảo bao bọc toàn khu cùng các dịch vụ tiêu chuẩn sẽ tạo cho quý khách một kỳ nghỉ du lịch, nghỉ dưỡng trọn vẹn vui vẻ và thoải mái. Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch, nghỉ mát và đi làm việc.

Tác giả: Tiến Anh

Nguồn tin: baoxaydung.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok