Trong tỉnh

Thanh Hóa: Đã tìm thấy thi thể 5 học sinh đuối nước trên sông

Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy 5 thi thể học sinh đuối nước thương tâm tại đập tràn sông Mậu Khê.

Đến 11h15’ ngày 05/4, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa và các lực lượng chức năng đã tìm thấy cả 5 thi thể trong vụ đuối nước thương tâm tại khu vực đập tràn xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa.

Ghi nhận tại hiện trường, nước trong đập tràn không quá sâu, chỉ sâu khoảng hơn 1m. Tuy nhiên, phía hạ du đập tràn (sông Mậu Khê) thì nước sông sâu hơn. Hàng trăm người trắng đêm tìm kiếm các nạn nhân trong vụ đuối nước thương tâm.

Lực lượng chức năng huy động hàng trăm người tìm kiếm 5 học sinh đuối nước

Trước đó khoảng 19h30’ ngày 04/4, Công an huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của người dân về việc có 5 học sinh nữ đều đang học lớp 6 ở xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa bị mất tích do đi học từ 13h00’ đến chiều nhưng không thấy về.

Khoảng 20h cùng ngày, sau khi tìm kiếm, gia đình và chính quyền địa phương phát hiện tại khu vực đập tràn trên sông Mậu Khê, thuộc thôn Thắng Long, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa một số vật dụng gồm: 1 xe đạp, 1 xe đạp điện, 2 điện thoại di động và 3 đôi dép...

Chính quyền địa phương cùng người thân chuẩn bị lo hậu sự cho các em

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng trăm CBCS và thiết bị, phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục phối hợp triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm nói trên.

Tác giả: Ngọc Hưng - Mạnh Linh

Nguồn tin: giadinh.suckhoedoisong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok