Pháp luật

Thanh Hóa: Bắt giữ 4 đối tượng làm giả con dấu, tài liệu

Các đối tượng thông qua mạng xã hội rao bán các giấy tờ giả có hình con dấu, tên bác sỹ của bệnh viện để bán cho khách hàng.

Mới đây, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ 4 đối tượng có hành vi làm giả tài liệu các cơ quan, tổ chức như: giấy khám sức khỏe, bệnh án của các bệnh viện trong và ngoài tỉnh.

Danh tính của 4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Bá Nam, sinh năm 1998 và Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1970, đều ở xã Quảng Thịnh (TP Thanh Hóa); Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1995 ở phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa); Lê Ngọc Đạt, sinh năm 1987 ở xã Hoằng Thành (huyện Hoằng Hóa). Khám xét nơi ở của các đối tượng, Công an TP Thanh Hóa thu giữ nhiều giấy khám sức khỏe, bệnh án giả của Bệnh viện đa khoa Thanh Hà và Bệnh viện Giao thông vận tải cùng nhiều con dấu giả của các bệnh viện này.

Các đối tượng Lê Bá Nam, Nguyễn Thị Thanh, Lê Ngọc Đạt.

4 đối tượng trên đều có thủ đoạn giống nhau là thông qua mạng xã hội rao bán các giấy tờ giả có hình con dấu, tên bác sỹ, dấu chức danh, dấu tròn màu đỏ của bệnh viện cùng với mẫu Giấy khám sức khỏe của bệnh viện để bán cho khách hàng qua hình thức chuyển phát nhanh hoặc “ship” đến tận nhà với giá từ 70.000đ đến 150.000đ/giấy tờ.

​Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Tác giả: Diệu Nhi

Nguồn tin: Pháp Luật Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok