Giải trí

'Thằng Cò' Phùng Ngọc kết hôn với cô gái kém 10 tuổi

Diễn viên Phùng Ngọc và cô dâu Lâm Thị Chi tổ chức lễ cưới tại Quy Nhơn (Bình Định) ngày 18/5. Hai người có thời gian dài tìm hiểu trước khi về chung một nhà.

Đại diện truyền thông của Phùng Ngọc xác nhận với Tri thức - Znews diễn viên kết hôn với bạn gái kém 10 tuổi là Lâm Thị Chi. Cô dâu hiện làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Hôn lễ của hai người diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định) ngày 18/5. Cô dâu, chú rể đã chụp hình cưới và phát thiệp mời tới bạn bè thân thiết. Hiện, Phùng Ngọc tạm gác lịch trình công việc để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Hai người đã có thời gian dài tìm hiểu trước khi về chung một nhà.

Phùng Ngọc sinh năm 1983, được biết đến thông qua vai thằng Cò ở bộ phim truyền hình Đất phương Nam do đạo diễn Vinh Sơn thực hiện. Phim chuyển thể từ tác phẩm Đất rừng phương Nam của nhà văn Đoàn Giỏi. Sau đó, Phùng Ngọc tham gia một số dự án khác nhưng không thành công. Phùng Ngọc thậm chí có giai đoạn rất khó khăn, mưu sinh bằng nghề chạy xe ôm và ngón tay bị hoại tử.

Phùng Ngọc tổ chức lễ cưới. Ảnh: NVCC.


Sau khi được Hùng Thuận và người hâm mộ giúp đỡ để chữa trị ngón tay ở bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, TP.HCM, Phùng Ngọc tiếp tục mưu sinh bằng nhiều nghề khác nhau như cắt tóc, chạy xe ôm...

Năm 2023, Phùng Ngọc xuất hiện trong buổi công chiếu phim điện ảnh Đất rừng phương Nam (Nguyễn Quang Dũng). Sau đó không lâu, được Hùng Thuận giúp đỡ, Phùng Ngọc bắt đầu chuyển sang livestream bán hàng hoặc tham gia một số video ngắn để cải thiện cuộc sống.

Phùng Ngọc từng kết hôn và sống chung với người vợ đầu khoảng 10 năm. Sau đó, hai người ly hôn.

Tác giả: Minh Hạo

Nguồn tin: znews.vn

  Từ khóa: Phùng Ngọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok