Pháp luật

Thái Bình: Con rể sát hại mẹ vợ, phi tang thi thể xuống bể nước

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ án mạng con rể sát hại mẹ vợ rồi sau đó phi tang thi thể xuống bể nước mưa ở Thái Bình.

Nơi phát hiện thi thể bà Hợi

Sáng 21/11, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Thái Thuỵ (Thái Bình) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nghi phạm sát hại mẹ vợ rồi vứt xác phi tang xuống bể nước ở trên địa bàn xã Thuỵ Lương.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 20/11, tại xã Thụy Lương (Thái Thụy), do không liên lạc được với bà Nguyễn Thị Hợi (ở Thuỵ Lương) đến để làm việc nên người phụ nữ tên H. đã đến nhà bà Hợi để tìm kiếm. Khi đến nhà, thấy bà Hợi khoá trái cửa, nghi có chuyện chẳng lành nên bà H. đã báo công an địa phương.

Khi chính quyền địa phương đến kiểm tra thì phát hiện bà Hợi đã chết dưới bể nước mưa. Ngay sau đó, sự việc được báo lên công an huyện Thái Thuỵ. Tối cùng ngày, Công an huyện Thái Thụy khoanh vùng và bắt giữ được nghi phạm. Bước đầu, đối tượng khai nhận là do mâu thuẫn gia đình nên dẫn đến sự việc trên.

Ông Lê Công Quyên - Chủ tịch UBND xã Thuỵ Lương cho biết, người sát hại bà Hơi là Nuyễn Đức Bộ (xã Thái Thượng, là con rể bà Hợi). Bước đầu, xác định nguyên nhân do Bộ nghiện ngập, ngáo đá nên đã ra tay giết mẹ vợ.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Cao Nguyên

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok